Xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Thực tế cho thấy rằng cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nhu cầu về sở hữu những ngôi nhà đẹp hiện đại, tiện nghi, sang trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng cao. Xuất phát từ thực tế này, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nam đã ra đời nhằm mang đến cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế thi công hoàn thiện nhà đẹp tối ưu nhất.

Là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín hàng đầu Hà Nam, đã triển khai hàng nghìn dự án chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao, cho nên, ngay từ khi ra mắt dịch vụ xây nhà trọn gói công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường luôn là cái tên được chủ đầu tư nhắc đến mỗi khi có nhu cầu xây dựng. Đây cũng chính là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo nhất dành tặng chủ đầu tư cả nước.

 

xây nhà biệt thự trọn gói tại Hà nam

Mẫu biệt thự tân cổ điển được thiết kế thi công trọn gói bởi Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Ưu điểm xây nhà trọn gói tại Hà Nam

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được hiểu là hình thức xây dựng mà bạn là chủ đầu tư thuê 1 đơn vị xây dựng thực hiện toàn bộ các hạng mục xây dựng từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện, trang trí nội thất, hoàn công… 1 công trình nhà ở cụ thể.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nam ngôi nhà bạn sẽ được xây dựng một cách đồng bộ từ đầu đến cuối, toàn bộ quá trình xây dựng được kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ theo đúng bản vẽ mà kiến trúc sư thiết kế.

 

xây biệt thự trọn gói tại hà nam

Thi công trọn gói ngôi biệt thự phố

Với những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại thì chủ đầu tư sẽ không mất thời gian, công sức vào các khâu nhỏ nhặt như xin giấy phép xây dựng, tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu… Không sợ làm phát, giá cả leo thang, phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng mà bạn vẫn có được ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Kích thước cửa theo phong thủy mà bạn nên biết khi xây nhà

Số đo cửa chính loại 1 cánh theo phong thủy như sau:

– Kích thước chiều cao cửa cổng 1 cánh: 2,10 – 2,30 – 2,52 – 2,72 (mét)

– Kích thước chiều rộng cửa chính 1 cánh: 0.81 – 1,07 – 1,25 – 1,46 – 1,90 – 2,12 (mét)

 

xây nhà trọn gói tại hà nam

Thi công biệt thự phố hiện đại

Cửa đi 2 cánh là kiểu cửa được khá nhiều gia đình hiện nay sử dụng. Theo phong thủy, kích thước cửa chính không nên quá lớn, nếu không sẽ khiến luồng khí vào nhà nhanh chóng bị thất thoát ra ngoài, mang theo tài lộc, may mắn. Ngược lại, nếu kích thước cửa chính quá bé thì sẽ khiến vận khí khó đi vào nhà, không khí bị ứ đọng khó thoát ra ngoài, gây bí bách, không tốt cho sức khỏe của gia đình.

Số đo kích thước cửa chính 2 cánh bằng gỗ, kích thước cổng sắt 2 cánh hợp phong thủy như sau:

– Kích thước cửa đi 2 cánh có chiều rộng: 1,46 – 1,62 – 1,90 – 2,32 – 2,46 – 2,92 – 3,12 – 3,32 – 3,72 – 4,12 – 4,56 – 4,80 (m)

– Kích thước cửa gỗ 2 cánh có chiều cao: 2,30 – 2,52 – 2,72 – 2,92 (m)

thi công nhà phố trọn gói tại hà nam

Thi công nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nam

Cửa chính 4 cánh bằng sắt, nhôm kính hoặc bằng gỗ thường được sử dụng cho những nhà có mặt tiền rộng hoặc kinh doanh ở mặt tiền.

Số đo kích thước cổng sắt 4 cánh mặt tiền, cửa đi 4 cánh gỗ theo thước lỗ ban như sau:

– Kích thước cửa đi 4 cánh có chiều rộng: 2,45-2,64-2,71-2,91-3,50-3,69 (m)

– Kích thước cửa cổng 4 cánh chiều cao: 2,16 (m)

 

xây nhà trọn gói

Xây nhà phố trọn gói tại Hà Nam

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm kích thước cửa thông phòng có số đo cửa đẹp để làm cửa thông các phòng như nhà vệ sinh (wc, toilet), phòng ngủ, kích thước cửa chính theo phong thủy…như sau:

– Kích thước cửa cổng theo lỗ ban cho cửa thông phòng có chiều cao: 1,90 – 2,10 – 2,12 (mét)

– Kích thước cửa thông phòng phong thủy có chiều rộng: 0,80 – 1,06 – 1,22 (mét)

 

thi công trọn gói biệt thự

Thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nam

 

thi công nhà ống trọn gói

Nhà ống trọn gói thiết kế thi công ở Hà Nam

Trên đây bài viết xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nam. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại website bietthudangcap.vn. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.