Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh lớn cả về diện tích và dân số, do vậy nhu cầu về nhà ở và các công trình vui chơi giải trí, văn phòng trụ sở làm việc… là một trong những nhu cầu cần thiết của người dân.nơi đây. Vậy làm cách nào để sở hữu cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp, khang trang, thoáng mát với giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian nhất? Hôm nay, biệt thự đẳng cấp xin được bật mí đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Bắc Giang mà Nam Cường đã triển khai thành công. Rất mong qua bài viết này, bạn sẽ tìm được giải pháp xây nhà đẹp hiệu quả nhất.

 

xây nhà ống 4 tầng

Công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

Như chúng ta đã biết, xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Thông thường, mỗi gia đình sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp khang trang thể hiện đúng cá tính và gu thẩm mỹ của từng thành viên trong gia đình. Do vậy, khi xây dựng bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp để ngôi nhà bạn được hoàn hảo nhất cả về công năng và kiến trúc.

Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang có tốt không?

Xây nhà trọn gói tại Bắc Giang có đảm bảo chất lượng hay không? Là câu hỏi mà rất nhiều đọc giả gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời các bạn. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang của Nam Cường mọi những lo lắng, băn khoăn về chất lượng và giá cả sẽ được tháo gỡ hoàn toàn. Quý vị sẽ hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bởi tính minh bạch, rõ ràng sẽ được thể hiện và thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết như sau:

– Thiết kế bản vẽ chi tiết từ kiến trúc, kết cấu công trình, hệ thống điện nước ( có ghi chú rõ chủng loại vật liệu sử dụng).

– Lập bảng dự toán kinh phí chi tiết từng hạng mục cụ thể liên quan đến công trình xây nhà trọn gói

– Triển khai thi công xây nhà trọn gói đúng bản vẽ, đảm bảo kỹ thuật, chất lượng.

– Thực hiện đúng các điều khoản khác có ghi trong hợp đồng.

thi công biệt thự

Xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Bắc Giang

Cách tính độ dốc mái tôn và tiêu chuẩn đo độ dốc mái đúng kỹ thuật

1. Công thức tính độ dốc mái tôn

Độ dốc mái là tỷ số giữa Chiều cao/ Chiều dài mái được tính bằng công thức:

i=H/L*100%

Trong đó:

I:độ dốc

H: chiều cao mái

L: chiều dài của mái

Độ dốc mái phụ thuộc vào các yếu tố:

• Lưu lượng mưa tại địa phương.

• Loại tôn sử dụng. Ví dụ: Tôn sóng to dễ róc nước thì khi thiết kế độ dốc sẽ giảm đi…

• Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

• Chiều dài của mái cần phải đảm bảo cho quá trình thoát nước được dễ dàng hơn.

thi công nhà ống

Mẫu biệt thự được thiết kế thi công trọn gói tại Bắc Giang

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang của Nam Cường bạn sẽ không phải tính toán độ dốc của mái, và cũng không cần lo lắng về kỹ thuật, tiêu chuẩn của mái. Tất cả sẽ được kiến trúc sư Nam Cường tính toán chi tiết giúp bạn.

2. Tiêu chuẩn đo độ dốc mái tôn và mái ngói đúng kỹ thuật

Khác với mái nhà được lợp bằng ngói, mái tôn có độ dốc tối thiểu phải là 10% (so với độ dốc mái lợp ngói là 30%).

• Độ dốc mái tôn lợp nhà: Tùy theo từng công trình dân dụng nhà xưởng hay nhà ở khác nhau mà thiết kế mái nhà có độ dốc phù hợp. Cụ thể, đối với mái tôn độ dốc cần đạt tối thiểu là 10% để đảm bảo rằng nước mưa có thể chảy xuống dễ dàng và không có hiện tượng ứ đọng nước trên mái tôn 1 lớp, mái tôn 3 lớp hay mái tôn chống nóng.

• Độ dốc mái tôn lợp tầng hầm: Nhiều hộ gia đình có xây dựng thêm tầng hầm là nơi lưu trữ đồ đạc và để xe đi lại hàng ngày. Tiêu chuẩn đo độ dốc mái tôn ở tầng hầm còn tùy thuộc vào độ dốc của tầng hầm và chúng sẽ có độ dốc tối đa là 20%. Nếu nhà có chiều sâu dành cho tầng hầm thì thiết kế dốc thoải xuống sẽ nhẹ nhàng hơn. Đối với việc thiết kế lắp đặt mái tôn cho nhà phố, biệt thự thì độ cao từ điểm sàn đến trần hay đà tối thiểu là 2,2m.

• Độ dốc mái tôn sàn bê tông, sàn vệ sinh thì cần phải đảm bảo độ dốc của mái tôn thấp nhất là 15%, khi đó việc thoát nước sẽ dễ dàng. Khi bạn lợp mái những chỗ bắn vít rất dễ bị han gỉ, vì vậy nên cẩn thận chú ý bắn silicon bảo vệ cẩn thận để tránh nước có thể rỉ vào trong nhà và cũng để bảo vệ tuổi thọ lâu dài của tôn.

 

xây nhà hiện đại tại bắc giang

Dịch vụ xây biệt thự hiện đại trọn gói Bắc Giang

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Bắc Giang

 

xây biệt thự trọn gói

Xây biệt thự tân cổ điển trọn gói tại Bắc Giang

xây biệt thự mái thái

Xây trọn gói nhà ống 2 tầng

Để giảm bớt công sức, thời gian để tìm hiểu về các loại vật liệu xây dựng và nhà cung cấp vật tư uy tín chất lượng. Đồng thời đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường cung cấp. Liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn thiết kế xây dựng và hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói tại 63 tỉnh thành.