Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển bền vũng và năng động nhất Việt Nam, có dân số đông thứ 5 trên cả nước, đồng thời tỉnh là một trong 3 góc nhọn của tam giác phát triển TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Do vậy, đây chính là mảnh đất màu mỡ để các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai.

Tiềm năng xây dựng nhà ở tại Đồng Nai

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng cho mỗi gia đình mà nó còn là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình, khẳng định đẳng cấp, địa vị của bạn trong xã hội, vì vậy xây nhà là rất quan trọng khiến chúng ta vô cùng lo lắng, suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng, mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu tài liệu xây dựng, tham khảo các mẫu nhà đẹp để ứng dụng vào nhà mình. Nhưng các đó không giúp ích được nhiều cho việc xây nhà, trái lại làm chủ nhà mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 4 – 6% kinh phí so với hình thức tự xây nhà. Hơn nữa, trong quá trình thi công, mọi công đoạn đều được kỹ sư giám sát chặt chẽ. Vậy nên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của công ty uy tín thì công trình sẽ luôn được xây dựng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, thể hiện được đúng phong cách kiến trúc mà bạn chọn, công năng sử dụng khoa học và có độ bền rất cao.

thiết kế biệt thự

Một công trình tiêu biểu của Nam Cường

Xuất phát từ thực tế trên, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm nghìn công trình trải dài khắp cả nước đã nhanh chóng phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai nhằm đem đến cho chủ đầu tư nơi đây giải pháp thiết kế thi công nhà đẹp chất lượng nhất.

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng tiên tiến với sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ thi công đồng đều đã làm việc với nhau lâu năm, được đào tạo bài bản qua hàng nghìn công trình lớn bé khác nhau, và họ đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báu tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn. Hình thức này rất phù hợp với những chủ đầu tư không có thời gian, không am hiểu về xây dựng. Vì nó giúp chủ đầu tư giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình xây dựng; đồng thời gia chủ không phải lo nghĩ tính toán kinh phí và khối lượng công việc cần phải làm; tìm người giám sát; thợ thi công; mất công sức đi tìm và mua nguyên vật liệu…

xây nhà trọn gói tại đồng nai

Dịch vụ xây nhà thiết kế biệt thự uy tín tại Đồng Nai

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ làm giảm được gánh nặng về thời gian, công sức. Các đơn vị thầu sẽ đứng ra lo liệu và làm mọi việc, chủ đầu tư không cần phải thường xuyên có mặt tại hiện trường. Các bước thực hiện nhà thầu sẽ làm đúng theo cam kết mà hai bên đã thống nhất với nhau. Nhà thầu xây dựng cũng sẽ báo cáo tiến trình công việc thường xuyên cho chủ nhà nắm được. Lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ an tâm, không tốn quá nhiều thời gian.

thi công biệt thự

Mẫu nhà phố tân cổ điển được xây trọn gói

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ được bảng dự toán chi phí, căn cứ vào đó bạn có thể tính toán được chi phí trực tiếp cho công trình. Đảm bảo mọi thứ rõ ràng về mặt con số nên gia chủ có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sau khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói chủ đầu tư và nhà thầu sẽ có thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Điều này giúp tránh rủi ro chi phí phát sinh khi có biến động về giá cả trên thị trường.

xây lâu đài dinh thự

 

Tránh được nhiều rủi ro

Vì được xây trọn gói nên toàn bộ công trình được thực hiện bằng 1 giải pháp thống nhất. Xuyên suốt từ đầu đến cuối nên không có sự ngắt quãng hay thiếu logic xảy ra. Việc lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tính toán, hoạch định mọi thứ kỹ càng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mà không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ dẫn tới lãng phí nhiều thứ và công trình xây lên không đúng như mong ước.

thi công nhà thờ trọn gói tại Đồng Nai

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn ở Đồng Nai

Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói của Nam Cường

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai do Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường cung cấp bao gồm 2 công đoạn chính là xây dựng cơ bản và hoàn thiện công trình, bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phần xây dựng cơ bản, còn công tác hoàn thiện công trình bietthudangcap.vn xin được giới thiệu ở bài viết sau.

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công) gồm các bước sau:

1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)

2.Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước… theo hồ sơ thiết kế.

4. Vệ sinh , thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.

5.Cung cấp và thi công cốp pha , cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.

6. Cung cấp vật liệu và xây tường theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

7. Cung cấp vật liệu và Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

8. Cung cấp, đế âm, ống dẫn dây và lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, cáp mạng.

 

xây nhà ống hiện đại trọn gói tại Đồng Nai

Nhà ống hiện đại 3 tầng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói

thi công trọn gói hồ bơi tại đồng nai

Thi công hồ bơi cho biệt thự

Xem thêm bài viết: Xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Trên đây là những điều bạn nên biết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai. Để giảm bớt công sức, thời gian để tìm hiểu về các loại vật liệu xây dựng và nhà cung cấp vật tư uy tín chất lượng. Đồng thời đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình bạn nên sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường cung cấp. Liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn thiết kế xây dựng và hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói tại 63 tỉnh thành.