Xây nhà trọn gói tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ Việt Nam có dân số xếp thứ 21 trong 63 tỉnh thành trên cả nước, nơi đây còn là của ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Chính vì vậy nhu cầu về xây nhà trọn gói tại Phú Thọ, tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, thiết kế biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà hành chính, văn phòng…nơi đây không thua kém thủ đô Hà Nội và các thành phố khác.

 Vì sao nên dùng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng Nam Cường – NCDC hiểu được rằng: việc sở hữu một căn nhà hoàn hảo, một ngôi biệt thự đẹp nguy nga tráng lệ là điều mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, thời gian và kinh nghiệm để tự mình lên kế hoạch xây dựng, thiết kế thi công hoàn thiện nhà đẹp, đến giám sát công trình và xử lý các sự cố trong quá trình xây dựng như: phát sinh chi phí, thiếu nhân công, thi công không đúng với thiết kế…

nhà phố 5x15m

Thực tế công trình xây dựng trọn gói tại Phú Thọ

Để giải quyết những khó khăn vướng mắc khi xây nhà đẹp rất nhiều chủ đầu tư tại Phú Thọ nói riêng và chủ đầu tư cả nước nói chung đã tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường mỗi khi cần tư vấn thiết kế thi công tổ ấm của gia đình.

Nhận được sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng kiến trúc sư Nam Cường đã bàn giao thành công hàng trăm công trình thiết kế thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Phú Thọ trong đó phải kể đến: mẫu biệt thự tân cổ điển, biệt thự kiểu Pháp, biệt thự cổ điển, nhà phố hiện đại, nhà phố có sân vườn… và rất nhiều công trình khác trên mọi miền Tổ Quốc trong 10 năm. Qua quá trình phát triển, chúng tôi đã hiện thực hóa rất nhiều ước mơ về một ngôi nhà lý tưởng và giành được rất nhiều lời khen, sự ủng hộ của chủ đầu tư.

xây nhà ống 3 tầng trọn gói

Hoàn thiện nhà phố 3 tầng tân cổ điển sang trọng đẳng cấp 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Phú thọ

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và lập kế hoạch xây nhà

  • Tiếp nhận hồ sơ ( giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kỹ thuật thi công)
  • Xác định quy mô xây dựng
  • Báo giá cụ thể từng hạng mục dựa trên bảng dự toán kèm trong hồ sơ
  • Báo giá sơ bộ từng bước ( xin cấp phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói)
  • Sau khi thống nhất về ý tưởng sẽ báo giá sơ bộ và hẹn thời gian làm việc giữa 2 bên để trình bày nội dung hợp đồng xây nhà trọn gói.

Bước 2: Trao đổi và ký hợp đồng xây nhà trọn gói

Khi đã lựa chọn xây nhà trọn gói bạn sẽ khoán tất cả từ A đến Z cho nhà thầu , sau khi trao đổi, lên ý tưởng và thống nhất các hạng mục với nhau nhà thầu sẽ cử người đến xem hiện trạng khu vực sắp thi công và tư vấn cụ thể cho chủ đầu tư. Kiến trúc sư sau khi nắm bắt thông tin sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất và báo giá toàn bộ công trình. Sau khi thống nhất mọi thứ sẽ đến bước ký hợp đồng làm việc giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành xây dựng các hạng mục 

Xây dựng các hạng mục của 1 công trình gồm 4 giai đoạn cơ bản:

  • Giai đoạn 1: Làm sạch, san lấp mặt bằng rồi đổ móng, xây móng.
  • Giai đoạn 2: Thi công phần thô: dựng cột, dựng khung nhà, xây tường,đổ bê tông cốt thép cho trần nhà.
  • Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiên: ốp gạch, lát nền, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước…
  • Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất: Sofa, giường, tủ, bàn ghế,…

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình cho người sử dụng

Sau khi đã hoàn thành công trình, chủ đầu tư sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho công ty xây dựng. Đồng thời nhà thầu sẽ cam kết các gói nâng cấp, bảo hành khi nhà gặp sự cố để nâng cao chất lượng công trình.

Tham khảo 1 số công trình thi công trọn gói

Dưới đây là hình ảnh thực tế một số công trình mà Nam Cường đã và đang xây dựng của nhiều chủ đầu tư với nhiều kiểu dáng, kích thước, phong cách khác nhau. Từ đang hoàn thiện đến hoàn thiện rồi, mang đến cái nhìn khái quát về công việc thi công trọn gói của Nam Cường, từ đó đánh giá về chất lượng làm việc của chúng tôi và đưa ra quyết định hợp tác lâu dài hay không.

xây nhà 3 tầng trọn gói

Thi công phần thô nhà phố hiện đại sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường

thi công biệt thự 4 tầng

Thi công phần sơn biệt thự phố kiểu Pháp

thi công biệt thự

Thi công trọn gói công trình biệt thư tân cổ điển tại Phú Thọ

thi công tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn đã được thi công đẹp mê hồn tại Phú Thọ 

Xem thêm bài viết: Xây nhà trọn gói tại Quảng Nam

Trên đây bài viết xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Phú Thọ. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại bietthudangcap.vn. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.