Xây nhà trọn gói tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ Việt Nam có dân số xếp thứ 21 trong 63 tỉnh thành trên cả nước, nơi đây còn là của ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Chính vì vậy nhu cầu về xây nhà trọn gói tại Phú Thọ, tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, thiết kế biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà hành chính, văn phòng…nơi đây không thua kém thủ đô Hà Nội và các thành phố khác.

Vì sao nên xây nhà trọn gói tại Phú Thọ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng Nam Cường – NCDC hiểu được rằng: việc sở hữu một căn nhà hoàn hảo, một ngôi biệt thự đẹp nguy nga tráng lệ là điều mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, thời gian và kinh nghiệm để tự mình lên kế hoạch xây dựng, thiết kế thi công hoàn thiện nhà đẹp, đến giám sát công trình và xử lý các sự cố trong quá trình xây dựng như: phát sinh chi phí, thiếu nhân công… được.

 

thi công biệt thự

Thực tế công trình xây dựng trọn gói tại Phú Thọ

Để giải quyết những khó khăn vướng mắc khi xây nhà đẹp rất nhiều chủ đầu tư tại Phú Thọ nói riêng và chủ đầu tư cả nước nói chung đã tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường mỗi khi cần tư vấn thiết kế thi công tổ ấm của gia đình.

Nhận được sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng kiến trúc sư Nam Cường đã bàn giao thành công hàng trăm công trình thiết kế thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Phú Thọ trong đó phải kể đến: mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp mê hồn vẹn nguyên kiến trúc Pháp ở Phú Yên, mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng sang trọng đẳng,…mỗi công trình đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ.

 

xây nhà ống 3 tầng trọn gói

Hoàn thiện nhà phố 3 tầng tân cổ điển sang trọng đẳng cấp 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Phú Thọ của Nam Cường

Quy trình xây dựng cụ thể

Bước 1: Chuẩn bị xây nhà trọn gói

  • Tiếp nhận hồ sơ ( giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kỹ thuật thi công)
  • Xác định quy mô xây dựng
  • Báo giá cụ thể từng hạng mục dựa trên bảng dự toán kèm trong hồ sơ
  • Báo giá sơ bộ từng bước ( xin cấp phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói)
  • Sau khi thống nhất về ý tưởng sẽ báo giá sơ bộ và hẹn thời gian làm việc giữa 2 bên để trình bày nội dung hợp đồng xây nhà trọn gói.

Bước 2: Ký hợp đồng xây nhà trọn gói

Bước 3: Tiến hành xây dựng các hạng mục của xây nhà trọn gói

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình cho người sử dụng

Một số hình ảnh xây nhà trọn gói tại Phú Thọ

 

xây nhà 3 tầng trọn gói

Thi công phần thô nhà phố hiện đại sử dụng 

 

thi công biệt thự 4 tầng

Thi công phần sơn biệt thự phố kiểu Pháp

 

 

thi công tiểu cảnh

Tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn tại Phú Thọ 

Trên đây bài viết xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Phú Thọ. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại bietthudangcap.vn. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.