Những kiến trúc khách sạn 4 sao đáng tham khảo

Thiết kế kiến trúc chính là một trong những dấu ấn nổi bật và quan trọng làm nên danh tiếng cũng như thương hiệu cho một công trình khách sạn. Đặc biệt, với khách sạn có quy mô đẳng cấp 4 sao thì điều này càng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 2 mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 4 sao sau đây là những công trình tiêu biểu của Nam Cường đem đến cho bạn tham khảo trực quan.

Khách sạn 9 tầng có tầng hầm

Đây là công trình khách sạn quy mô 4 sao với độ cao 9 tầng, được xây dựng trên một diện tích đất khá rộng. Vị trí của mảnh đất để xây dựng khách sạn cũng nằm trên một con đường lớn, khá sầm uất và nhộn nhịp. Ở vị trí này, nếu công trình của bạn được thiết kế đẹp sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu của mà chủ đầu tư hướng tới.

Một cách tổng quan cũng có thể thấy, quy mô công trình với độ cao và lối kiến trúc này thực sự vượt trội hơn hẳn so với các công trình và cảnh quan xung quanh. Với một công trình như thế này, bước đầu cũng có thể khẳng định thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 4 sao này sẽ có nhiều tiềm năng tạo sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng.

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Phối cảnh 3D mặt tiền khách sạn 4 sao 9 tầng ấn tượng

Trước khi đi sâu vào những điểm nổi bật trong kiến trúc của khách sạn này, chúng ta đừng quên nhà thiết kế đã khéo léo xử lý điểm kém hoàn hảo của mảnh đất này như thế nào. Diện tích đất không vuông vắn, phía sau bên trái mảnh đất có một khoảng đất dư ra, đồng thời bao quanh mảnh đất là các tòa nhà cao tầng. Từ hạn chế này của mảnh đất, nhà thiết kế đã khéo léo biến nó thành ưu điểm khi tạo nên được một không gian kiến trúc vừa nổi bật, bề thế lại che đi được khuyết điểm của mảnh đất. Nhờ thế, dù bạn view từ mặt tiền khách sạn hay từ hai mặt bên đều có thể thấy được những dấu ấn nổi bật, không bị hạn chế bởi các công trình xung quanh.

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Góc nghiêng ấn tượng của khách sạn vào buổi chiều tà

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Các chi tiết kiến trúc mang phong cách cổ điển in dấu khá rõ nét trong không gian kiến trúc của công trình khách sạn này. Đó chính là các chi tiết phào chỉ đắp nổi ở mái, các góc cửa sổ và các vị trí mái giả ở mặt tiền khách sạn.

Đặc biệt, tầng 1 của khách sạn được đôn cao vừa đảm bảo tính công năng để dành không gian cho tầng hầm để xe vừa giúp công trình gia tăng độ bề thế. Sơn vàng đậm và ấm giúp cho tầng một nổi bật và thu hút hơn so với màu sắc đa dạng, hỗn tạp của các công trình lân cận. Khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến khách sạn với diện mạo và màu sắc này. Vẻ sang trọng và cao cấp có thể nhìn thấy rõ trong cách bố trí hệ thống cột trụ liên tiếp và cầu thang cao dẫn lên tầng sảnh lễ tân.

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Từ góc view này, bạn sẽ càng thấy rõ hơn sự đắt giá của các chi tiết phào chỉ đắp nổi. Đáng nói nhất chính là hai khoảng mái và tấm kính in hoa văn lớn xuyên suốt 8 tầng nhà. Cũng từ góc view này, bạn sẽ thấy rõ hơn quy mô và độ bề thế của công trình.

Khách sạn 4 sao kiến trúc pháp

Đây lại là một không gian kiến trúc khách sạn có nhiều nét đặc trưng, khác với công trình khách sạn bạn đã thấy trên đây. Đây là công trình vừa có lợi thế về vị trí vừa được ưu ái về diện tích và hơn thế, còn được tô điểm bởi nhiều điểm kiến trúc nổi bật. Tổng quan công trình ấn tượng, nổi bật và cao cấp là điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận. Vị trí mảnh đất rộng rãi, hai mặt tiền là cơ hội để công trình phô diễn những nét đặc sắc về kiến trúc cũng như tầm vóc của mình. Có lẽ, vì nắm rõ được ưu thế này nên nhà thiết kế đã tạo nên cho không gian của khách sạn vẻ đẹp mãn nhãn dù view ở góc mặt tiền nào của công trình.

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Mẫu khách san 4 sao 8 tầng với ưu thế 2 mặt tiền đắc địa

tổng hợp các mẫu kiến trúc khách sạn 4 sao

Kiến trúc công trình được phân chia thành 4 khối rõ rệt nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ. Đó là khối tầng 1 với chiều cao được ưu ái và chiếm ưu thế hoàn toàn so với tất cả các tầng nhà còn lại. Khối 4 tầng – 2 tầng tiếp theo với nhịp kiến trúc khá đều và có sự tương đồng nhất định. Riêng khối trên cùng dành hoàn toàn cho sân thượng và mái Marsand xanh bóng với độ lớn vô cùng nổi bật.

Mặt tiền chính diện được thiết kế sang trọng, cao cấp vô cùng xứng tầm với khách sạn quy mô 4 sao. Với mặt tiền ấn tượng, nổi bật và bề thế đặc biệt như thế này chắc chắn khách sạn sẽ là niềm tự hào của bất cứ chủ đầu tư nào may mắn sở hữu.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Chính diện mặt tiền với thiết kế tân cổ điển ấn tượng

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Các khoảng ban công với lan can vòm ánh vàng kim đắt giá được đặt ở đối xứng trên các tầng. Tính chất cân đối và tỉ mỉ, chi tiết, chau chuốt của lối kiến trúc cổ điển được tuân thủ nghiêm ngặt nhưng đặc biệt hiệu quả.

Vào buổi tối, công trình thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 4 sao này càng nổi bật và xứng tầm hơn nữa. Với không gian này, khách sạn sẽ dễ dàng lọt vào “tầm ngắm” của không ít khách hàng thượng lưu.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Nét đẹp không thể rời mắt vào buổi tối của khách sạn 4 sao 8 tầng

Mẫu khách sạn 14 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao 14 tầng ở Đà Nẵng mang phong cách tân cổ điển ấn tượng. Công trình với thiết kế không gian mở bằng cách sử dụng những tấm kính tạo không gian thoáng đãng đồng thời khiến tổng thể mang nét đẹp riêng. Chính vì lợi thế này mà du khách nghỉ ngơi tại đây có thể ngắm nhìn view đẹp xung quanh khách sạn. Ánh sáng và không khí tự nhiên được tận dụng tối đa cho các phòng khi thiết kế khách sạn vừa giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi nghỉ tại đây lại giúp chủ đầu tư tiết kiệm điện năng tối đa. Dưới đây là mẫu khách sạn 4 sao 14 tầng mà Nam Cường đã thiết kế và xây dựng cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh.

Mẫu mặt tiền khách sạn nhìn từ dưới lên

Phối cảnh 3D góc mặt tiền khách sạn

Mẫu khách sạn phong cách tân cổ điển cao cấp

Phối cảnh khách sạn 4 sao 14 tầng phong cách tân cổ điển

Phối cảnh khách sạn 4 sao 14 tầng phong cách tân cổ điển

Xem thêm bài viết: Mẫu nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao tân cổ điển

Trên đây là mẫu khách sạn 4 sao đẳng cấp được Nam Cường thiết kế và xây dựng cho các chủ đầu tư khắp mọi miền tổ quốc. Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888 222 555 để được tư vấn cụ thể nhất.