Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều đến các giá trị thẩm mỹ. Các xu hướng trong thiết kế nhà cao tầng hay biệt thự thay đổi không ngừng. Bạn đang ở Lào Cai, bạn yêu thích những mẫu kiến trúc đẹp? Hay bạn đang có những sự quan tâm đặc biệt đến những mẫu biệt thự hiện đại và đẹp tại Lào Cai? Dù bạn là ai, bài viết dưới đây về các mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 cũng chứa những điều mà bạn đang mong muốn.

Phong cách biệt thự 2 tầng phổ biến

Phong cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển là phong cách bắt nguồn và nổi tiếng từ giữa thế kỷ XVIII. Kể từ đó đến nay nó luôn được áp dụng vào trong thiết kế. Bao gồm cả thiết kế xây dựng, nội thất hay nhiều thứ khác. Là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp và nổi tiếng nhất trong những mẫu biệt thự hiện đại và đẹp tại Lào Cai. Bạn chắc hẳn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng chúng.

mẫu biệt thự đẹp

Phối cảnh 3D mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp

Phong cách hiện đại

Nổi bật trong phong cách thiết kế là những sự nhấn mạnh đặc biệt. Không phải là ở màu sơn hay việc bố trí và thiết kế màu sắc mà là ở kiến trúc xây dựng. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy chúng đẹp theo hướng hiện đại. Nhưng nhìn kỹ, bạn lại thấy chúng phảng phất màu sắc của cổ điển. Một vẻ đẹp cực kỳ độc đáo và hài hòa, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Các gam màu hiện đại được sử dụng trong một diện tích tương đối lớn sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ căn biệt thự. Bạn không phải tốn nhiều công sức cho giai đoạn thiết kế mà chỉ cần chú ý đến việc phối hợp màu sắc.

Phong cách cổ điển

Điểm đặc biệt nhất trong mẫu thiết kế này là người ta không bị bó buộc trong thiết kế. Mọi sự kết hợp đều đề cao tính tự nhiên và sự hài hòa. Ngoài ra việc sử dụng cây xanh trong không gian sống của một căn biệt thự hiện đại còn đem lại rất nhiều lợi ích. Mang đến cho bạn một không gian sống trở nên tươi mới hơn, giúp không khí trong lành và dễ chịu.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 này hoàn toàn đáng được lưu tâm. Vì bé sẽ được thỏa thích chơi đùa và khám quá trong chính ngôi nhà của mình. Với những ai yêu thích sự đơn giản và tinh tế thì đây là một trong những gợi ý không tồi. Bởi mẫu biệt thự này không đề cao lối thiết kế mà được tạo nên từ phong cách phối hợp màu sắc cho căn nhà.

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế theo phong cách tân cổ điển được người dân Lào cai ưa chuộng

Chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng 120m2

Cũng giống như những mẫu thiết kế biệt thự khác, chủ đầu tư luôn mong muốn dự tính được chi phí xây dựng trước để chuẩn bị một cách tốt nhất về điều kiện và kinh tế cho gia đình mình trước khi bắt tay vào xây dựng.

Nam Cường gợi ý đến bạn cách tính chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng 120m2 với cách tính đơn giản như sau ( Lưu ý: cách tính dưới đây chỉ là tạm tính có thể thay đổi khác nhau tùy thuộc nhiều yếu tố). Diện tích nhà được nhân với 2 tầng, hệ số mái dốc đối với những ngôi nhà mái ngói và mái thái.

+) Mức độ đầu tư vật liệu trung bình

Đơn giá: 5.000.000đ/m2 x 120m2 x 2 tầng= Khoảng ~ 1.2 tỷ đồng

+) Mức độ đầu tư trung bình- khá

Đơn giá: 5.500.000đ/m2 x120m2 x 2 tầng= khoảng ~1.4 tỷ đồng

+) Mức độ đầu tư khá:

Đơn giá: 6.000.000đ x120m2 x 2 tầng=  Khoảng ~ 1.6 tỷ đồng

+) Mức độ đầu tư cao cấp:

Đơn giá: 7.000.0000đx 120m2 x 2 tầng= Khoảng 1.8 tỷ đồng

Như vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tính toán được chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng 120m2 và hoàn thiện ngôi nhà của gia đình mình từ đó có thể chuẩn bị mức kinh phí tốt nhất khi xây dựng nhà, mà không bị phát sinh quá lớn mức chi phí thi công và xây dựng. Với mức độ đầu tư trong khoảng từ 1.2 tỷ đồng đến 1.8 tỷ đồng, bạn sẽ có thể sở hữu được một ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng 120m2 đúng như mơ ước. Đương nhiên, chi phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

 

Xem thêm: Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền? 

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại ở Lào Cai

Một số mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp

Dưới đây là một số mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 tiêu biểu được Nam Cường thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, kính mời quý đọc giả cùng chiêm ngưỡng.

 

mẫu biệt thự đẹp

 

Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển kết hợp sân vườn

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại tại Lào Cai được yêu thích

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Biệt thự 2 tầng tâng cổ điển kết hợp chòi nghỉ mát, ao cá lớn với nhiều cây xanh xung quanh

 

mẫu biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 màu trắng vô cùng nổi bật 

Xem thêm: Top 4 mâu biệt thự mini 3 phòng ngủ đẹp

Mỗi người có gu thẩm mỹ và lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng mẫu thiết kế hiện đại này, điều chắc chắn là nó sẽ rất thanh lịch và mang dấu ấn đặc trưng của riêng bạn mà thôi. Hy vọng qua bài viết về các mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 và đẹp tại Lào Cai, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất. Nếu bạn còn đang phân vân, lo lắng hay gặp khó khăn gì trong việc thiết kế các mẫu biệt thự, hãy liên hệ với Nam Cường theo số hotline: 0888. 222. 555 ngay nhé.