Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều đến các giá trị thẩm mỹ. Các xu hướng trong thiết kế nhà cao tầng hay biệt thự thay đổi không ngừng. Bạn đang ở Lào Cai, bạn yêu thích những mẫu kiến trúc đẹp? Hay bạn đang có những sự quan tâm đặc biệt đến những mẫu biệt thự hiện đại và đẹp tại Lào Cai? Dù bạn là ai, bài viết dưới đây về các mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 cũng chứa những điều mà bạn đang mong muốn.

 

mẫu biệt thự đẹp

 

Tân cổ điển là phong cách bắt nguồn và nổi tiếng từ giữa thế kỷ XVIII. Kể từ đó đến nay nó luôn được áp dụng vào trong thiết kế. Bao gồm cả thiết kế xây dựng, nội thất hay nhiều thứ khác. Là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp và nổi tiếng nhất trong những mẫu biệt thự hiện đại và đẹp tại Lào Cai. Bạn chắc hẳn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng chúng.

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển ở Lào Cai

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự hiện đại thiết kế theo phong cách tân cổ điển được người dân Lào cai ưa chuộng

 

Nổi bật trong phong cách thiết kế là những sự nhấn mạnh đặc biệt. Không phải là ở màu sơn hay việc bố trí và thiết kế màu sắc mà là ở kiến trúc xây dựng. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy chúng đẹp theo hướng hiện đại. Nhưng nhìn kỹ, bạn lại thấy chúng phảng phất màu sắc của cổ điển. Một vẻ đẹp cực kỳ độc đáo và hài hòa, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Biệt thự vườn – Biệt thự hiện đại

 

Biệt thựmột ngôi nhà được thiết kế trong một không gian và diện tích lớn. Vì thế nên việc kết hợp giữa nhà và vườn là một trong những lựa chọn được nhiều người chú ý. Đặc biệt là tại Lào Cai.

Điểm đặc biệt nhất trong mẫu thiết kế này là người ta không bị bó buộc trong thiết kế. Mọi sự kết hợp đều đề cao tính tự nhiên và sự hài hòa. Ngoài ra việc sử dụng cây xanh trong không gian sống của một căn biệt thự hiện đại còn đem lại rất nhiều lợi ích. Mang đến cho bạn một không gian sống trở nên tươi mới hơn, giúp không khí trong lành và dễ chịu.

 

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đẹp nhất

 

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại tại Lao cai được yêu thích

 

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 này hoàn toàn đáng được lưu tâm. Vì bé sẽ được thỏa thích chơi đùa và khám quá trong chính ngôi nhà của mình.

Với những ai yêu thích sự đơn giản và tinh tế thì đây là một trong những gợi ý không tồi. Bởi mẫu biệt thự này không đề cao lối thiết kế mà được tạo nên từ phong cách phối hợp màu sắc cho căn nhà.

 

mẫu biệt thự đẹp

 

Biệt thự 2 tầng hiện đại ở Lào Cai được ưa chuộng

 

Các gam màu hiện đại được sử dụng trong một diện tích tương đối lớn sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ căn biệt thự. Bạn không phải tốn nhiều công sức cho giai đoạn thiết kế mà chỉ cần chú ý đến việc phối hợp màu sắc.

 

mẫu biệt thự đẹp

 

Mỗi người có gu thẩm mỹ và lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng mẫu thiết kế hiện đại này, điều chắc chắn là nó sẽ rất thanh lịch và mang dấu ấn đặc trưng của riêng bạn mà thôi. Hy vọng qua bài viết về các mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 và đẹp tại Lào Cai, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất. Nếu bạn còn đang phân vân, lo lắng hay gặp khó khăn gì trong việc thiết kế các mẫu biệt thự, hãy liên hệ với Nam Cường ngay nhé.