Xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang

Có nên xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang không? Thi công nhà như thế nào để vừa an toàn thẩm mỹ vừa đảm bảo kỹ thuật? Hiện là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư đang có dự định xây nhà trong năm 2020. Mời các bạn cùng biệt thự đẳng cấp tìm hiểu câu trả lời qua bài viết hôm nay.

 

thi công biệt thự

Biệt thự 3 tầng được thi công trọn gói

Xây nhà là việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người chúng ta, vì vậy đa số mọi người trước khi xây nhà đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này. Từ tìm hiểu kỹ lưỡng về các mẫu nhà đẹp, đơn vị xây dựng uy tín chất lượng, tham khảo bảng báo giá chi tiết từng hạng mục thiết kế, thi công, hoàn thiện ngôi nhà, hình thức xây dựng nào là tối ưu nhất, tốt nhất hiện nay để lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Dưới đây là gói thầu xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay do Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường làm chủ thầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ưu điểm xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay tạo Tuyên Quang là hình thức xây dựng tiên tiến của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường với sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản làm việc ăn ý với nhau lâu năm, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang.

xây nhà ống 3 tầng

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn biết được giá xây dựng chính xác nhất.

  • Được nhận bản vẽ thiết kế nhà miễn phí từ kiến trúc sư tài ba của Nam Cường
  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng khá lớn.
  • Đảm bảo tính minh bạch trong thi công, giám sát công trình.
  • Vật tư và kiểu dáng nhà đảm bảo chất lượng theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể thoải mái khi làm việc cùng Nam Cường.

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ, công năng sử dụng và chất lượng thì lời khuyên dành cho các chủ đầu tư là bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang và cả nước của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Bởi Nam Cường là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hàng trăm nghìn bộ sưu tập nhà phố đẹp; các mẫu thiết kế thi công trọn gói nhà ống; thiết kế thi công biệt thự mang các phong cách khác nhau như tân cổ điển, hiện đại, Pháp, Châu Âu… trải dài khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

 

xây sảnh biệt thự

Thi công phần sân và cửa trước biệt thự

Quy trình xây nhà trọn gói của Nam Cường

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 0888.222.555.

Nam Cường sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể

Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, thu thập tài liệu liên quan đến công trình, khảo sát công trình.

Trao đổi sơ bộ về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang

Bước 3: Bóc tách khối lượng công trình, dự toán báo giá

Nam Cường sẽ tính toán cụ thể từng hạng mục công trình cụ thể trong gói dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang; lập dự toán kinh phí; gửi báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang

Nếu khách hàng duyệt bản báo giá Nam Cường sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng điều kiện cụ thể với khách hàng.

Giám đốc hoặc Phó giám đốc phụ trách phòng thi công của công ty ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình.

Nghiệm thu công trình đúng với bản vẽ thiết kế, đảm bảo chất lượng, đúng với hợp đồng đã ký kết, Nam Cường sẽ tiến hành làm hồ sơ hoàn công, biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình theo đúng quy định.

thi công đổ mái tại tuyên quang

Thi công thực tế nhà tại Tuyên Quang bước làm sắt đổ mái tại công trình xây dựng trọn gói

thi công cửa tại quyên quang

xây nhà ống tân cổ điển

Dịch vụ xây nhà ống 5 tầng trọn gói Tuyên Quang

xây biệt thự trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh Tuyên Quang

Qua bài viết xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên xây nhà trọn gói tại Tuyên Quang không ”. Để sở hữu những thiết kế thi công nhà đẹp, và tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ xây dựng khác của Nam Cường, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết nhất.