Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ có nền kinh tế khá phát triển. Do đó đây được coi là nơi đất lành cho các mẫu nhà ống đẹp, mẫu biệt thự, mẫu khách sạn đẹp, thiết kế thi công nhà hàng…Nắm bắt được những lợi thế này, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng  Nam Cường – NCDC đã sớm phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói với chiến lược bài bản uy tín chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Định để đưa ra lựa chọn hình thức xây dựng tối ưu cho ngôi nhà mơ ước của mình.

So sánh xây nhà trọn gói và tự xây nhà

Như chúng ta đã biết sau khi có bản vẽ thiết kế nhà đẹp thì việc xây dựng sẽ được diễn ra theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể, có chủ đầu tư lựa chọn tự thi công hoàn thiện và giám sát công trình, có chủ đầu tư thì tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Định. Vậy hình thức xây dựng nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xây nhà trọn gói

Ưu điểm

 • Không phải mất thời gian giám sát thi công, quản lý nguyên vật liệu.
 • Không mất thời gian tìm nhà cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất.
 • Đảm bảo các yêu cầu về chất lượng xây dựng, đúng tiến độ công trình
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng.
 • Công năng sử dụng khoa học
 • Nội thất được thiết kế thi công đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và hợp với kiến trúc.

Nhược điểm 

 • Bên cạnh ưu điểm thì xây nhà trọn gói còn có một số nhược điểm như: Nếu bạn không tìm được nhà thầu uy tín thì công trình sẽ nhanh bị xuống cấp. Kiến trúc và nội thất không đồng nhất làm ngôi nhà mất đi sự hài hòa, sang trọng. Mất thời gian nghiên cứu tài liệu chuyên môn về xây dựng; mệt mỏi khi phải trông coi nguyên vật liệu, giám sát công trình; nếu gia đình leo người thì phải thuê bảo vệ, kỹ sư giám sát…mất thêm nhiều chi phí.

biệt thự xây trọn gói

Mẫu biệt thự phố tân cổ điển xây trọn gói tại Nam Cường

Tự xây nhà

Ưu điểm

 • Điều chỉnh thợ xây theo ý thích( ví dụ hôm nay thích kiểu này thì xây, mai thấy không hợp lý lại sửa..)
 • Tự lựa chọn nguyên vật liệu theo tài chính sẵn có của gia đình.
 • Tận dụng được đồ dùng, vật dụng cũ.
 • Tận dụng được nguồn nhân lực của gia đình để xây, dọn dẹp, trông coi nguyên vật liệu…

Nhược điểm 

 • Mất thời gian tìm nhà cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất uy tín ( nếu không tìm được nhà cung cấp uy tín sẽ dẫn đến tiền mất tật mang ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ công trình)
 • Phát sinh thêm rất nhiều chi phí so với dự kiến ban đầu ( giá vật liệu tăng, giá nhân công tăng, công năng sử dụng không khoa học khi đưa vào sử dụng rồi lại phải mất tiền sửa chữa…)
 • Chậm tiến độ thi công ( do không thuê được thợ xây dựng…)

Mẫu nhà đẹp sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Nam Định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Do đó từ thiết kế đến thi công phần thô, hoàn thiện đều do một đơn vị thực hiện một cách khoa học đảm bảo chất lượng, tiến độ. Tin tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường, ngôi biệt thự tân cổ điển của chủ đầu tư Xuân ở Nam Định khi hoàn thành đã trở lên nổi bật, độc đáo nhất khu phố.

biệt thự xây trọn gói

Hình ảnh: Xây nhà thi công biệt thự tân cổ điển trọn gói tại Nam Định

dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam Định

Hình ảnh: Công trình biệt thự đang thi công tại Nam Định

dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nam ĐịnhHình ảnh: Hạng mục hoàn thiện công trình biệt thự tân cổ điển tại Nam Định

Yếu tố đánh giá công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói, để biết được đơn vị nào tốt cần có yếu tố đánh giá để biết được thực lực. Dưới đây là một số yếu tố được Nam Cường tổng hợp để quý khách hàng tham khảo:

 • Thương hiệu: đơn vị xây dựng uy tín sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới và xuất hiện rộng rãi trên internet.
 • Quy mô: để xây dựng được một công trình trọn gói cần phải có kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ trên nhiều địa hình và thời tiết khác nhau.
 • Trình độ chuyên môn: đây được coi là phần quan trọng để đánh giá chất lượng thi công. Đội ngũ công nhân viên có trình độ cao và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Trang thiết bị thi công: Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ góp phần cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn tốt làm nên công trình hoàn hảo, việc thi công sẽ trở lên dễ dàng, chất lượng như ý muốn và thời gian đúng tiến độ đề ra.
 • Bảo hành: một công ty xây dựng uy tín ngoài việc thiết kế và thi công tốt còn có chế độ bảo hành khi có phát sinh hoặc nâng cấp sửa chữa nhà. Đó là thể hiện uy tín, trách nhiệm và tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

biệt thự xây trọn góiCông trình xây nhà trọn gói biệt thự tân cổ điển tại Nam Định

Xem thêm bài viết:Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Trên đây bài viết Xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Nam Định. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại website của chúng tôi là biệt thự đẳng cấp. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết, cụ thể về thiết kế, thi công các công trình như: nhà phố, biệt thự, khách sạn…