Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hòa Bình

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng  Nam Cường – NCDC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Hòa Bình uy tín chuyên nghiệp nhất với các công trình quy mô tầm cỡ, phong cách khác nhau như: Thiết kế thi công trọn gói nhà ống hiện đại 2 tầng; thiết kế thi công trọn gói biệt thự Pháp 3 tầng; thiết kế thi công trọn gói khách sạn tân cổ điển; thiết kế thi công trọn gói tòa nhà văn phòng; thiết kế homestay đẹp…với chi phí hợp lý nhất làm nức lòng chủ đầu tư tại Hòa Bình và cả nước.

Các dịch vụ xây nhà trọn gói

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và thiết kế các mẫu nhà đẹp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, trong những năm qua Nam Cường – NCDC đã xây nhà trọn gói hàng trăm công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự, spa.. tại Hòa Bình tạo được niềm tin và sự yêu quý của rất nhiều chủ đầu tư. Qua những công trình thực tế, Nam Cường – NCDC ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu thiết kế thi công với một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tiền độ và thẩm mỹ đã ký kết trong từng hợp đồng cụ thể. Với những kinh nghiệm thiết kế và thi công chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng từ quý khách hàng. Dưới đây là những hạng mục chính mà Nam Cường thường xuyên cung cấp đến khách hàng, ngoài ra còn nhiều những hạng mục phụ khác:

 • Xây khách sạn trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây nhà cấp 4 trọn gói

xây biệt thự trọn gói đẹp

Mẫu biệt thự xây nhà trọn gói ở Hòa Bình

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói

Bước 1: Chuẩn bị xây nhà trọn gói

 • Tiếp nhận hồ sơ
 • Xác định quy mô xây dựng và yêu cầu sử dụng của công trình.
 • Tìm hiểu khái quát về loại công trình chuẩn bị thi công tại Hòa Bình
 • Báo giá cụ thể từng hạng mục thi công, hoàn thiện, nội thất…
 • Báo giá sơ bộ từng bước: xin cấp phép; thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói)
 • Hẹn lịch bàn bạc về hợp đồng xây dựng

Bước 2: Ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói

Bước 3: Bàn giao, nghiệm thu công trình xây nhà trọn gói

Để xây dựng nhà ở trọn gói tại Hòa Bình hoặc bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty xây dựng bạn sẽ hợp tác; tiếp theo là các bước xây nhà trọn gói và những mẫu nhà đẹp liên quan đến công trình bạn muốn xây dựng. Từ đó đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Thi công nhà phố sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hòa Bình được xây dựng trên mảnh đất rộng 90m2, hiện đang tiến hành hoàn thiện công trình. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ lúc bắt đầu xây dựng phần móng của công trình. Dưới đây là những hình ảnh thực tế lúc đang thi công ngôi nhà phố của chủ đầu tư tại Hòa Bình.

Công trình nhà phố tân cổ điển 2 tầng do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường làm chủ thầu sử dụng cọc khoan nhồi với 14 cọc ở các góc vuông và một cọc ở thang máy. Do là nhà phố được xây theo kiểu kết cấu khung chịu lực, nên kiến trúc sư đã phải khảo sát rất kỹ địa chất, tính toán cẩn thận để lựa chọn cột cho phù hợp. Sau khi tính toán, kiến trúc sư Nam Cường đã sử dụng cột 400, để đảm bảo độ chịu tải, giúp công trình xây nhà trọn gói không bị sụt lún, bền bỉ theo thời gian.

dịch vu xây nhà trọn gói tại Hòa Bình

Hình ảnh: Đổ lớp bê tông lót cho móng nhà

dịch vu xây nhà trọn gói tại Hòa Bình

Hình ảnh: Làm sắt đổ bê tông móng tại Hòa Bình

dịch vu xây nhà trọn gói tại Hòa Bình

HÌnh ảnh: Làm móng cho nhà phố tầng cổ điển 3 tầng tại Hòa Bình

Một số công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Dưới đây là những công trình như nhà phố tân cổ điển, nhà phố hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự Pháp, biệt thự kiểu châu Âu… được Nam Cường xây nhà trọn gói tại Hòa Bình. Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng và đưa ra lựa chọn cho không gian sống lý tưởng của mình. Chúng tôi sẵn sàng biến ý tưởng, mong muốn, ước mơ của bạn thành hiện thực.

xây biệt thự trọn gói đẹp

Biệt thự tân cổ điển được xay dựng trọn gói tại Hòa Bình

xây biệt thự trọn gói đẹp

Biệt thự Pháp đẹp tại Hòa Bình

xây biệt thự trọn gói đẹp

Biệt thự phố kiểu Pháp sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

xây biệt thự trọn gói đẹp

Hình ảnh: Mẫu nhà phố tân cổ điển sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hòa Bình

xây biệt thự trọn gói đẹp

Xây trọn gói mẫu biệt thự hiện đại của Nam Cường

Xem thêm bài viết: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Sơn La

Trên đây bài viết Xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hòa Bình. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại bietthudangcap.vn. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.