Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng tiết kiệm 150 triệu

Cùng xây biệt thự 3 tầng diện tích sàn 140m2 với vật liệu tương đương nhưng anh Tuấn tại Hải Phòng và gia đình một người bạn lại có quyết toán xây dựng chênh nhau đến 150 triệu đồng. Trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi anh Tuấn hoan hỉ chia sẻ cách để sở hữu một ngôi nhà đẹp tiết kiệm đến 150 triệu là nhờ dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Anh còn nhấn mạnh: “ Việc xây nhà giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với dịch vụ xây nhà trọn gói, đây cũng là dịch vụ xây dựng giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc”.

Lợi ích của xây nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu xây nhà ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng nắm rõ nguyên tắc để sở hữu một ngôi nhà ưng ý tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Vậy nên dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời. Nhằm đem đến cho chủ đầu tư một dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp với hàng loạt ưu điểm như:

1. Tiết kiệm thời gian

2. Tiết kiệm chi phí xây dựng

3. Đảm bảo tính minh bạch trong thi công giám sát

4. Độc đáo trong thiết kế, chất lượng trong thi công

5. Dịch vụ bảo hành xây nhà trọn gói nghiêm túc, uy tín. Đã đưa dịch vụ xây nhà trọn gói đến gần hơn với rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt là chủ đầu tư tại Hải Phòng.

mẫu biệt thự đẹp

Công trình biệt thự phố sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Nguyên nhân tại sao nên xây nhà trọn gói

Để tiết kiệm được chi phí xây nhà thì trước hết ta phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc tăng chi phí là gì? Từ đó tìm ra giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chúng tôi nhận thấy, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tăng chi phí xây dựng đó là:

1. Gia chủ thường xuyên thay đổi ý định, thay đổi kiến trúc cũng như vật liệu khi xây dựng và hoàn thiện

2. Dự định ban đầu không khớp với thực tế ( ví dụ: trong bản vẽ dùng sơn nhưng sau khi hoàn thiện công trình thực gia chủ lại thích dán tường, ốp đá…dẫn đến tăng chi phí xây dựng)

3. Khi thi công gặp sự cố kỹ thuật như ảnh hưởng đến công trình lân cận như: lún, nứt, thấm dột…dẫn đến phát sinh thêm chi phí đền bù sửa chữa.

4. Gia chủ tự xây dựng hoặc thuê “thợ làng” xây dựng hoàn thiện dẫn đến:

– Công năng không phù hợp ( khi đưa vào sử dụng ngôi nhà không thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình).

– Chất lượng không đảm bảo, nhanh xuống cấp: ẩm mốc, thấm, nứt…

– Không có sự đồng bộ thống nhất giữa ngoại thất và nội thất

– Thời gian bị kéo dài;

– Chi phí phát sinh gấp 2, 3 lần dự kiến ban đầu

Trên đây là nguyên nhân dẫn đến tăng chi phí xây dựng nhà. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì dưới đây là cách tiết kiệm đến 150 triệu nhờ xây nhà trọn gói của chủ đầu tư tại Hải Phòng. Mời các bạn cùng tham khảo.

mẫu biệt thự đẹpMẫu nhà phố được xây trọn gói mà Nam Cường đã thi công

Mẫu biệt thự xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Dưới đây là mẫu công trình tiêu biểu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường tại Hải Phòng. Ngoài kiến trúc và nội thất bên trong biệt thự được chúng tôi thiết kế và thi công thì còn xây dựng thêm một số công trình bên ngoài như: tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy và khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Mẫu biệt thự này giành được sự yêu thích của gia chủ và nhiều lời khen ngợi đồng thời tiết kiệm đến 150 triệu khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng tiết kiệm 150 triệuMẫu biệt thự vườn dành cho gia đình có nhiều trẻ nhỏ được Nam Cường xây trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng tiết kiệm 150 triệuThiết kế thi công sân vườn trọn gói chuẩn phong thủy tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng tiết kiệm 150 triệu

Thi công sân vườn tiểu cảnh ở Hải Phòng

mẫu biệt thự đẹpHình ảnh :Chủ nhà tại Hải Phòng tiết kiệm đến 150 triệu nhờ xây nhà trọn gói

Xem thêm bài viết: Muốn xây biệt thự đẹp cần bao nhiêu m2 và cách tính diện tích xây nhà hợp lý

Trên đây là cách tiết kiệm đến 150 triệu nhờ xây nhà trọn gói. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại website của chúng tôi để ngắm nhìn thêm những mẫu nhà phố, biệt thự, khách sạn khác được Nam Cường thiết kế và xây dựng. Nếu bạn muốn sở hữu 1 căn nhà hoàn hảo vui lòng liên hệ ngay với KTS MR. Hùng qua số điện thoại: 0888.222.555 để được tư vấn thiết kế thi công chi tiết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho bạn một không gian sống lý tưởng nhất cho bản thân và gia đình.