Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói tại Bình Thuận và cả nước, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường – NCDC thấu hiểu được nguyện vọng của người dân mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền vững theo thời gian. Vậy nên, trong thời gian qua chúng tôi đã xây dựng thành công hàng trăm công trình khác nhau như: xây nhà phố trọn gói, xây nhà ống trọn gói, xây biệt thự trọn gói. Với phương châm độc đáo trong thiết kế, chất lượng thi công, do vậy, công trình do Nam Cường thiết kế thi công luôn nhận được vô vàn lời khen từ phía chủ đầu tư. Bài viết hôm nay, biệt thự đẳng cấp mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thuận.

Tiềm năng kinh doanh dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Thuận

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sở hữu những ngôi nhà đẹp, biệt thự sang trọng đẳng cấp đòi hỏi kỹ thuật và độ khó cao trong thi công, ý thức được việc đó rất nhiều chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Bình Thuận và cả nước để nhờ giúp đỡ. Xây nhà trọn gói hiện đang là giải pháp xây nhà đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, ngôi nhà bạn sẽ được xây dựng từ A đến Z, tức là từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm vật tư, thi công, hoàn thiện, lắp đặt nội thất, đến hoàn công, bàn giao nhà và bảo hành công trình.

xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận uy tín chất lượng

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, yêu nghề. Vậy nên, mỗi công trình do Nam Cường thiết kế thi công luôn thể hiện được nét độc đáo, cá tính riêng của từng gia chủ, làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi góp phần khẳng định được uy tín thương hiệu xây nhà trọn gói tại Bình Thuận và cả nước của Nam Cường trong nền xây dựng cả nước.

xây nhà ống

Nhà ống được xây trọn gói ở Bình Thuận

Quy trình thi công nhà ở chuyên nghiệp

Tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, việc xây nhà trọn gói được Nam Cường – NCDC thực hiện theo một quy trình khoa học. Với quy trình này, bạn sẽ được báo giá thiết kế, thi công, hoàn thiện chuẩn nhất, tư vấn thiết kế theo đúng sở thích của chủ đầu tư , thời gian bảo hành lâu dài, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm vô cùng cao… Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mà Nam Cường áp dụng:

1. Thiết kế: Dựa trên mong muốn của chủ nhà, vì trí, diện tích đất hiện có mà kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và thiết kế nhà cho chủ đầu tư.

2. Xin cấp phép xây dựng nhà: Nam Cường sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ, bản vẽ và làm các thủ tục xin cấp phép xây dựng cho Quý khách hàng để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vào chúng tôi.

3. Lập dự toán chi phí báo giá với khách hàng: Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Thuận gửi đến quý khách hàng. Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà Nam Cường sẽ tư vấn cho gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng. Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công nhà đẹp tại Bình Thuận .

xây nhà ống trọn gói

Thi công kiến trúc nhà ống hiện đại làm trụ sở công ty

4. Để tạo thuận lợi và linh động cho chủ đầu tư, chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của chủ đầu tư. Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

6. Thực hiện hợp đồng: Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc phục vụ xây dựng. Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng và nghiệm thu công trình.

7. Nghiệm thu công trình: thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình theo đúng quy định.

thi công biệt thự 2 mặt tiền

Thi công trọn gói biệt thự 2 mặt tiền

Các công trình Nam Cường xây trọn gói tại Bình Thuận

Một số công trình nhà ở được Nam Cường xây trọn gói cho chủ đầu tư ở Bình Thuận với các phong cách khác nhau. Kính mời quý độc giả cùng tham khảo.

xây nhà ở bình thuận

Xây nhà biệt thự trọn gói ở Bình Thuận

xây nhà ống hiện đại

Xây trọn gói nhà ống 2 tầng ở Bình Thuận

Xem thêm bài viết: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Trên đây bài viết xây nhà trọn gói tại Bình Thuận uy tín đi cùng chất lượng. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại đây. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, xây nhà trọn gói vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.