0888.222.555

[Độc đáo]Những căn biệt thự 2 tầng mái thái đẳng cấp ở Lào Cai đẹp “Hút hồn”

Là một trong những mẫu thiết kế mái nhà mới và được du nhập vào nước ta cách đây không lâu, mái Thái đã nhanh chóng trở thành mẫu thiết kế có tính ứng dụng nhiều nhất. Sự đa dạng về kiểu dáng cũng như sự độc đáo trong các thiết kế đã khiến cho nhiều căn biệt thự áp dụng dạng mái này. Và biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai là một trong những ví dụ điển hình nhất cho phong cách sáng tạo này.

Mát mắt với thiết kế đặc biệt của biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai

Biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai đẹp độc đáo

Ngay từ tên gọi, người ta đã có thể hình dung ra điểm đặc biệt của kiểu mái này. Nó thường được áp dụng cho những căn nhà hoặc những căn biệt thự có kiến trúc dạng thấp. Mái nhà dốc khiến cho những căn nhà trở nên cao hơn và những căn biệt thự nổi bật hơn.

Thiết kế đặc trưng của biệt thự 2 tầng là thường mở rộng về chiều ngang. Kết hợp cùng với mái Thái dạng dốc, sẽ giúp căn biệt thự trở nên cao và rộng lớn hơn. Màu mái ngói cũng được pha trộn một cách đặc biệt. Tạo nên điểm độc đáo, mới lạ cho toàn bộ bố cục của không gian bạn sống.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp đơn giản

Với đặc trưng dạng dốc đặc biệt, những mẫu thiết kế này được thiết kế theo lối truyền thống. Dùng mái ngói Thái Lan để làm nên. Cùng với độ dốc đặc trưng của mình, căn biệt thự sẽ có khả năng chống thấm và chống nước một cách tối đa, chống nóng và thoát nước hiệu quả.

thiết kế biệt thự mái thái đẳng cấp tại Lào Cai

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai vạn người mê

Xét về mặt thẩm mỹ, loại mái nhà này gây điểm nhấn bởi màu sắc hài hòa và thiết kế dạng dốc thẳng đứng. Nếu căn biệt thự 2 tầng của bạn sử dụng mái dạng này, hẳn sẽ đem đến những sự thay đổi mà bạn không ngờ tới.

mẫu biệt thự mái thái đẳng cấp đẹp ở Lào Cai 2019

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai độc đáo

Thiết biệt thự kế tân cổ điển cho biệt thự 2 tầng mái thái

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai nổi bật nhất trong số các mẫu biệt thự 2 tầng hiện giờ. Mái thái đã được cách điệu một cách đặc biệt, theo hướng sang trọng và đẳng cấp hơn. Nó giống như thiết kế của những lâu đài lộng lẫy và xa hoa ở vùng đất Châu Âu xa xôi nào đó vậy.

thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Lào Cai

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai phong cách cho đại gia Lào Cai

đẳng cấp thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng sang trọng ở Lào Cai

Biệt thự 2 tầng sang trọng đẳng cấp ở Lào Cai 2019

Các tone màu trầm được áp dụng khá nhiều trong mẫu biệt thự này. Tuy nhiên không phải vì thế mà căn biệt thự của bạn trở nên kém nổi bật. Thay vào đó là sự kết hợp hài hòa đến từng chi tiết, từ màu sơn đến bố cục và toàn bộ không gian khu biệt thự của bạn. Cách điệu và đẹp đến như vậy, thế nhưng nó vẫn giữ được công năng hoàn hảo mà bất cứ ai cũng khó có thể chối từ.

Mẫu biệt thự trắng 2 tầng mái thái ở Lào Cai

Phong cách thiết kế biệt thự mái Thái 2 tầng trắng tinh khôi được ưa chuộng ở Lào Cai

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu mái nhà đẹp cho căn biệt thự của bạn thì những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái Lào Cai là những gợi ý đáng để bạn lưu tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn tư vấn và tìm hiểu thêm về các thiết kế trong xây dựng bạn nhé.

 

NAM CƯỜNG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

 

Danh mục thiết kế biệt thự

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status