0888.222.555

[Bật mí] Cách khắc phục tối đa rủi ro bằng xây nhà trọn gói

Xây nhà là một trong những việc trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, mà xây nhà là việc không hề đơn giản. Vậy bạn đã biết cách khắc phục tối đa rủi ro khi xây nhà chưa? Hãy cùng Nam Cường tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

 

Để tìm được cách khắc phục tối đa rủi ro khi xây nhà bạn cần phải biết những nguyên nhân dẫn đến những rủi ro, và từ đó tìm ra cách để khắc phục, hạn chế nó. Dưới đây là những thông tin bổ ích như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nguyên nhân dẫn đến rủi ro khi xây nhà mà bạn nên biết

 

Theo các kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, tư vấn thiết kế thi công hàng trăm nghìn công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, spa, tòa nhà văn phòng trải dài khắp cả nước… chúng tôi tìm ra một số nguyên nhân dẫn đến rủi ro khi xây nhà như: gia chủ không tìm hiểu kĩ các chủ thầu, cách vẫn hành làm việc, tính chuyên nghiệp và tay nghề của đội ngũ thi công, chất lượng nguyên vật liệu, cách thức xây dựng chỉ nghe qua lời của người môi giới xây dựng, tình trạng thợ thi công làm ẩu, bỏ qua các công đoạn trong khâu khảo sát, thiết kế, thi công, sử dụng vật liệu xây dựng rẻ tiền thay cho vật liệu tốt cũng là nguyên nhân làm cho tuổi thọ công trình giảm, kết cấu đứt gãy, nứt tường, nghiêng lún, thậm chí sụp đổ.

 

Ngày nay, xây nhà đẹp, biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự Pháp, biệt thự lâu đài...đòi hỏi kỹ thuật rất cao, có rất nhiều chủ đầu tư hiểu được tầm quan trọng và độ khó của công trình nên đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hoặc thuê kiến trúc sư thiết kế, xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện. Nhưng cũng có gia chủ lại bỏ qua giai đoạn khảo sát, thiết kế mà chỉ thực hiện việc thi công dựa trên kinh nghiệm của nhà thầu hoặc phác thảo đơn giản. Điều này dẫn đến khi gặp tình huống như nền đất quá yếu, bùn, rác dưới nền móng sẽ không biết cách xử lý, móng nhà không đúng kỹ thuật, chọn cọc không hợp lý làm nứt tường, nghiêm trọng hơn sẽ bị đứt gãy nứt bê tông, nghiêng lún căn nhà.

 

Do nhu cầu xây nhà ống, nhà phố, biệt thự sang trọng đẳng cấp tăng cao nên các công ty xây dựng mọc nên ngày càng nhiều, bên cạnh những công ty xây dựng uy tín thì cũng có nhiều công ty, chủ thầu không có chuyên môn hoặc họ nhận nhiều công trình một lúc nên đội ngũ thợ phải san sẻ ra các công trình, thiếu đâu thuê đó. Không có kỹ sư giám sát công trình, chỉ có 1 ông chủ nhận công trình điều hành công việc thi công ở các công trình khác nhau cùng 1 lúc nên không thể sâu sát, kịp thời xử lý, chấn chỉnh công nhân làm sai kỹ thuật, và các tình huống, sự cố trong quá trình xây nhà.

 

Ngoài việc thi công ẩu, không đúng kỹ thuật, nhiều nhà thầu hiện cũng rất dễ dãi chiều theo yêu cầu “phát sinh” của chủ công trình như xây thêm tường, cơi nới thêm lầu... bất chấp công trình có đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đúng bản vẽ thiết kế hay không, miễn là chủ nhà thích, nhà thầu được tính thêm tiền phát sinh. Hơn thế nữa, có một số công ty xây dựng kém chất lượng họ còn ăn bớt vật tư như sắt thép, xi măng, hay sử dụng vật tư rẻ tiền như thép tổ hợp, xi măng giả, sơn loại rẻ tiền để thay thế loại vật liệu tốt... dẫn đến công trình nhanh bị xuống cấp, mất tính thẩm mỹ, độ bền không cao.

Một số công trình đẹp sử dụng xây nhà trọn gói uy tín Nam Cường

 

Xây lâu đài đẹp trọn góiThiết kế thi công trọn gói lâu đài đẹp

 

công trình đang thi công Thực tế thi công trọn gói uy tín chất lượng của Nam Cường

 

dịch vụ xây nhà trọn gói toàn quốc

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng

 

thiet ke biet thu lau daiXây nhà trọn gói với mẫu biệt thự lâu đài sang trọng

 

xay biet thu tron goi Giảm thiểu rui ro xây nhà với xây dựng trọn gói 

 

nguyên nhân dẫn đến chọn xây nhà trọn góiDịch vụ xây nhà trọn gói uy tín giảm thiểu rủi ro khi xây nhà

 

thiet ke thi cong biet thu Thiết kế thi công trọn gói biệt thự

 

thiet ke lau dai depThiết kế thi công lâu đài đẹp nhất 3 miền

 

tư vấn thiết kế thi công trọn gói nhà

Tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp

Cách để giảm thiểu rủi ro khi xây nhà

Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro khi xây nhà là chúng ta cần phải sáng suốt trong việc lựa nhà thầu xây dựng, chọn hình thức xây dựng hợp lý để đem đến hiệu quả cao nhất cho ngôi nhà, một trong những hình thức xây dựng tốt nhất, hot nhất hiện nay là xây nhà trọn gói. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn khắc phục tối đa rủi ro khi xây nhà đồng thời mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Được tư vấn xây nhà từ A cho tới Z
  • Không tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế, kiến trúc sư giỏi
  • Không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng
  • Không cần đi tìm nơi cung cấp vật liệu xây dựng
  • Không cần quản lý vật tư xây dựng
  • Không cần tìm người thân để trông coi vật tư xây dựng
  • Được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp kinh tế, nhưng vẫn đảm bảo nét tinh tế, sang trọng và bền vững.

Tìm hiểu thêm các bài viết có liên quan:

10 lưu ý khi xây biệt thự đẹp

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

Xây nhà trọn gói tại Quảng Nam

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Tư vấn phong thủy

Trên đây là bài viết [Bật mí] Cách khắc phục tối đa rủi ro khi xây nhà. Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xây dựng, tư vấn thiết kế nhà đẹp, tư vấn phong thủy, xây biệt thự trọn gói, xây nhà phố trọn gói, xây nhà ống trọn gói, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 0888.222.555 của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường.

Danh mục thiết kế biệt thự

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status