Tổng hợp mẫu phòng tắm khách sạn 3 sao đẹp

Đặc trưng của các thiết kế phòng tắm khách sạn 3 sao đó là sự tích hợp của không gian phòng tắm thư giãn với WC. Đa phần chúng đều khá “eo hẹp” về diện tích nên đặt ra cho nhà thiết kế những thử thách nhất định về bố trí và tận dụng không gian, làm sao hài hòa giữa công năng với tính thẩm mỹ đủ tại ra sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi nghỉ lại. Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế phòng tắm cho các khách sạn dưới đây để có thêm gợi ý hữu ích.

Mẫu phòng tắm màu vàng trắng

Đây là phòng tắm nổi bật với sắc màu trung tính, nhã nhặn dù chỉ với một không gian hẹp nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một khu vực chức năng đặc biệt. Hầu hết không gian phòng tắm này được ốp đá trơn có vân màu ghi, xen lẫn vào đó là đá ốp màu đen bóng với tỷ lệ nhỏ hơn như một sự tô điểm về màu sắc cho không gian.

nội thất phòng tắm

Thiết kế phòng tắm sang trọng trong khách sạn

Bồn rửa tay, bồn WC và các thiết bị vệ sinh đều có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Không gian nội thất phòng tắm khách sạn đẹp hút khách. Ở góc view này bạn sẽ thấy phòng tắm dù cho có diện tích như thế nào vẫn có thể khắc phục được bằng những ý tưởng bố trí hợp lý.

thiết kế phòng tắm

Mẫu phòng tắm phòng tắm khách sạn 3 sao

Bồn tắm đứng là ý tưởng hay và “cơ động” cho một thiết kế phòng tắm khách sạn có diện tích nhỏ như thế này. Kiểu dáng khung kính của bồn tắm đứng cũng khá đơn giản, chủ yếu dựa trên hình thái của diện tích cố định dành cho phòng tắm.

 

không gian phòng tắm

Thiết kế phòng tắm khách sạn 4 sao sang trọng

Phòng tắm khách sạn màu đen trắng

Mẫu thiết kế phòng tắm khách sạn mà bạn nhìn thấy dưới đây là nằm trong phức hợp của không gian thiết kế khách sạn cao cấp 5 sao. Điều này dủ lý giải cho bạn thấy vì sao không gian phòng tắm lại thẩm mỹ và tạo được cảm giác dễ chịu như vậy dù chúng ta chỉ ngắm trên bản phối cảnh 3D. Không gian bao phủ bởi gam màu trắng – kem kết hợp. Dưới cách cân sắc của hệ thống đèn, phòng tắm có được độ ấm áp rất đáng quý cho những giây phút thư giãn hiếm hoi của khách hàng khi nghỉ lại tại khách sạn của bạn.

nội thất phòng wc

Mẫu phòng tắm khách sạn vạn người mê, không gian xa hoa, sang trọng

Tất cả các vật dụng và thiết kế nội thất của phòng tắm đều có xu hướng khá mềm mại, uyển chuyển, không cạnh sắc. Đó là bồn tắm đứng với vách kính lượn vòm, bồn rửa tay hình ô voan. Không gian nội thất phòng tắm đẹp đến từng milimet. Phòng tắm khách sạn 3 sao may mắn sở hữu một khoảng cửa thoáng “vô giá” mà ít có không gian phòng tắm khách sạn nào có thể có được. Một chậu cây xanh nhỏ nhưng là sự hiện diện tươi mát và đầy sinh khí cho một không gian vốn chật hẹp như phòng tắm khách sạn.

thiết kế phòng tắm khách sạn 3 sao

Nội thất phòng tắm khách sạn độc đáo

Mẫu thiết kế phòng tắm màu đen

Gam màu nổi bật của mẫu thiết kế phòng tắm khách sạn mà bạn đang nhìn thấy dưới đây thoạt trông có phần hơi tối. Tuy nhiên, đó lại là phong cách đang tạo ra rất nhiều những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Toàn bộ không gian được ốp đá đen vân xước kết hợp chấm phá màu kem sáng nhẹ nhàng. Cùng với gạch ốp gam trầm đồng nhất tạo nên một thiết kế phòng tắm khách sạn rất độc đáo về màu sắc. Diện tích phòng tắm khách sạn 3 sao không quá rộng nên vẫn được nhà thiết kế chú trọng đặc biệt vào bố trí nội thất và thiết bị vệ sinh sao cho tận dụng tối đa công năng của căn phòng. Phòng tắm đứng vẫn là sự hiện diện tất yếu không thể thiếu trong phòng tắm này.

mẫu thiết kế phòng wc

Phòng tắm khách sạn đẹp với thiết kế và màu sắc ấn tượng

mẫu phòng tắm khách sạn 3 sao

Nội thất phòng tắm khách sạn 3 sao sang trọng đẳng cấp

Xem thêm bài viết: Ấn tượng công trình khách sạn mặt tiền 10m tân cổ điển

Trên đây là tổng hợp mẫu phòng tắm khách sạn 3 sao sang trọng hút chủ đầu tư cũng như du khách. Quý độc giả và chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về nội thất khách sạn có thể truy cập tại website của chúng tôi là bietthudangcap.vn hoặc liên hệ hotline 0888.222.555 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về nội thất khách sạn cũng như kiến trúc khách sạn theo nhiều phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu khách hàng và đem đến không gian lý tưởng nhất cho bạn.