0888.222.555

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng tại Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng tại Bắc Ninh

Đi cùng xu hướng thiết kế hiện đại, các thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo gia chủ Bắc Ninh. Để hiểu rõ phong cách thiết kế này, bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết dưới đây.

Bố trí nội thất phòng khách hiện đại chú trọng phương hướng

Thiết kế phòng khách tại Bắc Ninh nói riêng và các thiết kế nội thất nói chung, yếu tố phong thủy là rất quan trọng. Trong phong thủy, phương hướng là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu.

 

thiết kế phòng khách hiện đại tại Bắc Ninh

Phương hướng cho phòng khách là yếu tố quan trọng gia chủ cần lưu ý

Trong thiết kế phòng khách hiện đại, hãy đảm bảo rằng căn phòng phải được đặt ở vị trí trung tâm, đóng vai trò chỉ đạo cho tổng thể không gian gia đình. Tại phòng khách, gia chủ phải có được tầm nhìn bao quát nhất. Việc sắp xếp vị trí hợp lý sẽ giúp gia chủ có cảm giác an toàn và thoải mái. Đồng thời giúp gia chủ kiểm soát được mọi vấn đề trong nhà cũng như phía ngoài qua cửa ra vào; từ đó giải quyết các vấn đề một cách đơn giản nhất.

 

phòng khách hiện đại ở Bắc Ninh

Phòng khách tại Bắc Ninh được đặt vị trí hợp lý sẽ mang lại sự an toàn và thịnh vượng cho gia chủ

Chú ý vị trí ghế ngồi trong nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách nào cũng cần có bàn ghế và các đồ nội thất trang trí khác nhau. Tuy nhiên mỗi một phong cách thiết kế sẽ có những cách bày trí, sắp đặt khác nhau. Đối với phong cách phòng khách hiện đại, vị trí ghế ngồi không quá cầu toàn như các phong cách cổ điển khác. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, đặt bàn ghế theo hướng đối diện nhau để thuận tiện trong các cuộc trò chuyện.

 

Thiết kế phòng khách hiện đại ở Bắc Ninh

Chú ý vị trí ghế ngồi trong thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại 

Các kiến trúc sư Nam Cường bố trí phòng khách khá linh hoạt. Không đặt bàn ghế quá sát nhau, cần có khoảng cách nhất định để lấy lối đi. Bên cạnh đó khoảng cách sẽ giúp tạo không gian thoáng mở hơn cho phòng khách. Trong khu vực bàn ghế, hãy hạn chế các đồ đạc trang trí cồng kềnh.

 

Thiết kế phòng khách đẹp tại Bắc Ninh

Phòng khách hiện đại với gram màu tươi sáng tại Bắc Ninh

Kích thước, chất liệu bàn ghế phù hợp với tổng thể chung của phòng khách sẽ mang đến những thiết kế hài hòa nhất, đẹp nhất. Khi lựa chọn bàn ghế, cần chú ý kích thước sao cho phù hợp với tổng thể phòng khách. Hãy lựa chọn những bàn ghế có thiết kế đơn giản, có công năng và sự tiện dụng tối ưu nhất. Chẳng hạn, chọn bàn ghế đa năng để những ngày gia đình có việc, chúng ta dễ dàng di chuyển và chùm bàn ghế lại tạo không gian ấm cúng, tạo điều kiện cho mọi người gần nhau hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại có gương

Khác với các phong cách khác, trong thiết kế phòng khách hiện đại ở Bắc Ninh này gương là vật dụng trang trí vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với yếu tố phong thủy. Ngoài ra gương còn hỗ trợ tăng ánh sáng cho căn phòng, làm căn phòng sáng đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi thiết kế gương cho phòng khách, gia chủ nên lưu ý cân đối kích thước của gương với diện tích trong phòng. Nên treo chúng ở vị trí phù hợp để vừa thuận mắt, vừa đảm bảo an toàn khi di chuyển. Một điều tối kỵ trong phong thủy là treo gương đối diện nhau. Bởi chúng sẽ làm cho phòng khách của bạn bị quẩn khí, khó có không gian thoải mái. Khi thiết kế và trưng bày nội thất, gia chủ cần đặc biệt quan tâm điều này.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng tại Bắc Ninh

Hiện nay, Bắc Ninh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh mạnh hàng đầu miền Bắc. Các công trình thiết kế, xây dựng hiện đại ngày càng đa dạng và phát triển. Rất nhiều gia chủ đã tìm đền phong cách thiết kế nội thất hiện đại sang trọng. Hãy cùng chiêm ngưỡng chi tiết một số mẫu phòng khách độc đẹp dưới đây:

 

noi that phong khach hien dai

Phòng khách hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng. mang đậm nét bản chất con người Bắc Ninh

 

thiết kế phòng khách tại Bắc Ninh

Thiết kế phòng khách gam màu trung tính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian gia đình ở Bắc Ninh

 

phòng khách hiện đạiKhông gian phòng khách hiện đại được đánh giá cao tại Bắc Ninh

 

Việc sắp xếp, bày trí nội thất phòng khách khoa học, hợp lý là điều rất nhiều gia đình quan tâm. Với những chia sẻ chi tiết về nội thất phòng khách hiện đại, bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm các thiết kế khác có thể xem trực tiếp trên website của công ty chúng tôi. Cách nhanh hơn có thể liên hệ qua hotline 0976.222.555 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Biệt thự liên quan

DMCA.com Protection Status