0888.222.555

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao - công trình ấn tượng 2020

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao - công trình ấn tượng 2020

Chưa phải là công trình thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao đẳng cấp nhất nhưng vẫn là một trong những sản phẩm ấn tượng của các nhà thiết kế và chủ đầu tư. Đó là những gì khái quát nhất mà chúng tôi đang nói về công trình khách sạn sẽ tân cổ điển quy mô 3 sao sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Cũng như hiểu rõ được tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao hút triệu view năm 2020 này.

 

1. Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao với kiến trúc nổi bật

Không nhiều chi tiết, không cầu kỳ trong sắp xếp các mảng miếng kiến trúc nhưng thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao này lại vô cùng kỷ luật và đảm bảo tính đối xứng cao - vốn là điểm nổi bật không thể phá vỡ của phong cách kiến trúc cổ điển.

 

thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điểnThiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển

Ấn tượng đầu tiên đến từ các nhịp không gian tạo nên từ một loạt các khuôn cửa sổ lấy sáng ở mặt tiền công trình. 5 tầng tương ứng với mỗi tầng là 3 vuông cửa sổ, tổng số cửa sổ lên đến con số 15, trong đó vuông cửa sổ trung tâm ở tầng thứ 6 lại có độ vòm phía trên - là kiểu vòm đặc trưng trong lối kiến trúc cổ điển. Sự sắp đặt này là một dụng ý riêng của nhà thiết kế, vừa nhằm tạo ra sự đồng nhất, gắn kết vô hình trong tính trật tự và đảm bảo tính đối xứng qua một trục trung tâm là khuôn cửa sổ dạng vòm.

 

#mẫu_khách_sạn_3_sao_tân_cổ_điểnMẫu khách sạn 3 sao tân cổ điển đẹp hút khách

Điểm nổi bật thứ 2 trong không gian kiến trúc của thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao này đó chính là màu sắc tổng thể. Đó là bản hòa phối của gam màu trắng sáng - đen huyền - nầu trầm sang trọng. Sắc trắng cho tường cột trụ giả đắp nổi - đen huyền cho các khuôn cửa sổ và lan can sắt sơn đen tĩnh điện - nâu trầm cho tường và cột trụ đắp nổi của toàn bộ không gian tầng 1. Sự bố trí này đem đến cho khách sạn một không gian màu sắc rất đẹp mắt và thu hút, vừa mang tính chất nhất nhá vừa như một sự phối hợp tạo nên bố cục chặt chẽ, hài hòa mà vô cùng hiệu quả về mặt thị giác.

 

mau khach san 3 sao tan co dienMẫu khách sạn 3 sao tân cổ điển

Các chi tiết phào chỉ với gờ nổi khá nhẹ nhàng và đơn giản, không quá nổi bật nhưng vẫn là những điểm phá đi sự đơn điệu dễ mắc phải của mặt tiền nhà sơn trắng.

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao hút kháchKiến trúc khách sạn 3 sao tân cổ điển hút khách 2020

Tầng 1 là một không gian sang trọng với đá ốp vân hoa nâu trầm bóng vô cùng cao cấp. Điều này mang đến ấn tượng về sự sang trọng đặc biệt và với chất liệu cũng như màu sắc này cũng chính là cách giúp bạn dễ dàng bảo vệ công trình trước các vết bẩn và trầy xước.

 

thiet ke khach san 3 sao dang capKhách sạn 3 sao tân cổ điển về đêm đẹp hút hồn

Tầng 1 được chia thành hai không gian: ½ dẫn xuống tầng hầm để xe - ½ dẫn lên tầng 1 là nơi check-in. Sự phân chìa này giúp cho tầng 1 của khách sạn được đôn cao và tạo ra một sự cách biệt tương đối an toàn để mang lại cho khách sạn sự nổi bật so với các công trình kế cận và với không gian mặt đường thoáng đãng phía trước.

 

2. Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao với nội thất ấn tượng

Dưới đây là mẫu nội thất của một khách sạn 3 sao tân cổ điển được đánh giá là ấn tượng với không gian khó quên.

 

thiet ke khach san 3 sao tan co dienNội thất sảnh khách sạn 3 sao đẹp nhất 3 miền là đây

Nổi bật nhất cần phải nói đến đó là  gam màu vàng kim vương quyền xen lẫn và nổi bật trên nền trắng sáng. Sự đối lập của hai gam màu đã tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng và chắc chắn sẽ là không gian không thể nào quên đối với khách nghỉ.

 

thiet ke noi that khach san 3 sao tan co dienKhông gian nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển

Tất cả mọi thứ đều sạch sẽ, tinh tươm và sang trọng “hết nấc” không chỉ bởi màu sắc mà còn bởi chất liệu và sự bài trí thông minh, đầy tinh tế.

 

Góc phòng ăn của khách sạn 3 saoNội thất phòng ăn khách sạn 3 sao tân cổ điển

Phòng ăn đơn giản mà đẹp mắt vô cùng nhờ bộ bàn ghế vàng nệm ghi sáng, bộ tủ bếp tone sur tone.

 

phòng ngủ khách sạn 3 sao tân cổ điểnKhông gian phòng ngủ khách sạn 3 sao tân cổ điển luxury

Phòng ngủ nhất quán giữa nội thất gỗ vàng nhạt với nệm - gối ghi sáng tiếp tục đem lại “điểm” cho nội thất của thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao đáng lựa chọn này.

Trên đây là mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển đầy ấn tượng cho năm 2020. Quý độc giả và chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0976.222.555

Biệt thự liên quan

DMCA.com Protection Status