0888.222.555

3 mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao đẹp “hết nấc”

3 mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao đẹp “hết nấc”

Không gian kiến trúc luôn là mấu chốt tạo nên đẳng cấp của các công trình nói chung. Với thiết kế khách sạn, điều này cũng không là ngoại lệ, đặc biệt là các công trình khách sạn 5 sao. 3 mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao đẹp “hết nấc” mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chính là những “ứng cử viên” xứng đáng để các chủ đầu tư tham khảo.

1. Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao 9 tầng

Công trình thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao với 9 tầng nhà nhưng lại tạo cảm giác như một tòa nhà hàng chục tầng đồ sộ trong không gian. Lợi thế của vị trí khu đất, cộng với độ cao các tầng, đặc biệt là tầng 1 khiến cho công trình như được nối dài trong không gian. Chính sự độc đáo trong kiến trúc khách của tầng 1 của khách sạn tân cổ điển này đã tạo lên điểm nhấn cho công trình giữa khu phố bao công trình khác.

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 sao

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 sao

Từ góc view này chúng ta có thể thấy vẻ quy mô của khách sạn thực sự ấn tượng. Tầng một được ưu ái với chiều cao vượt trội gấp nhiều lần độ cao các tầng còn lại. Thêm vào đó, hệ thống cột trụ thật - giả liên tiếp nhau bao bọc công trình. Đá hoa văn chìm màu nâu bóng càng góp phần cho không gian tầng 1 trở nên cuốn hút, bề thế và cao cấp. Hệ thống phào chỉ theo phong cách tân cổ điển được thiết kế ở các trụ của cột bao xung quanh của khách sạn. Một điểm nổi bật của khách sạn tân cổ điển này mà bất cứ du khách nào cũng có thể nhận ra đó chính là hệ thống phào chỉ được thiết kế thống nhất và rất đặc biệt khiến nhiều du khách ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mà nó mang lai cho kiến trúc khách sạn tại đây.

 

khách sạn tân cổ điển hút khách

Mặt tiền đẹp khách sạn 5 sao tân cổ điển

Khối nhà tuân thủ tính chất đối xứng nhưng không nặng nề mà ngược lại, toát lên tính chất trang trọng cho công trình. Phần mái và cột lớn tầng một càng là sự khẳng định chắc chắn hơn cho vẻ cao cấp xứng tầm 5 sao của khách sạn.

 

phao chi tan co dien trong khach sanHệ thống phào chỉ tinh xảo cho khách sạn tân cổ điển

Mặt tiền nhà là một tổng thể hòa phối điêu luyện của các chi tiết phào chỉ cổ điển đặc trưng đầy tinh xảo và đẳng cấp. View cận từng chi tiết sẽ càng thấy sự tỉ mỉ và đầu tư công sức của nhà thiết kế thật không đơn giản. Sự tinh tế trong từng chi tiết đã nói lên sự đẳng cấp trong thiết kế của Nam Cường mà được nhiều chủ đầu tư yêu mến và lựa chon khi thiết kế khách sạn tại khắp 3 miền của tổ quốc.

2. Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao 5 tầng

Không gây ấn tượng về độ cao cũng không nặng nề về tiểu tiết, nhưng tổng thể không gian kiến trúc công trình lại vẫn toát lên được sự cao cấp kỳ lạ.

 

khách sạn tân cổ điển hút kháchMẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển hút khách

Khách sạn chỉ có 5 tầng nhà, tầng một có độ cao vừa phải, các khiên cửa sổ liên tiếp nhưng không nổi bật. Tuy nhiên, tất cả chúng lại kết hợp với nhau một cách hài hòa, gợi nhớ đến những tòa thị chính trang nghiêm ở trời Tây.

 

mẫu thiết kế khách sạn 5 sao tân cổ điển

Mặt tiền đẹp khách sạn tân cổ điển

Khối nhà nằm bên trong một khuôn viên bao quanh càng khiến cho công trình trở nên biệt lập và kén khách, tỏ rõ tính chất phân khúc khách hàng rõ nét.

 

kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 saoCận cảnh khách sạn tân cổ điển 5 sao

Bạn sẽ hiểu rằng đây là nơi dành cho giới thượng lưu với chất lượng kiến trúc nội thất và phục vụ đạt đẳng cấp 5 sao.

3. Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao 20 tầng

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển 5 sao

Khách sạn tân cổ điển nhìn từ trên cao

Bạn sẽ thực sự kinh ngạc với chiều cao hun hút của công trình cũng như không thể tròn mắt với lối phân tầng đậm chất hoàng gia, vương giả trong không gian kiến trúc của mẫu khách sạn 5 sao này.

 

khach san tan co dien 5 sao

Khách sạn tân cổ điển về đêm trở lên lộng lẫy với ánh đèn

 Kiến trúc khách sạn được chia thành 3 không gian hình khối kiến trúc, tạo nên một nhịp điệu độc đáo cho công trình khi view dù từ bất cứ góc nào.

 

chất tân cổ điển trong kiến trúc khách sạnKhách sạn tân cổ điển 5 sao

Các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng và đơn giản mà hiệu quả, các mảng cột giả đắp nổi liên tiếp và các khoảng cửa sổ nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế. Bạn sẽ ấn tượng với mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 5 sao này không phải ở từng chi tiết riêng lẻ mà ở toàn bộ không gian kiến tạo hài hòa của các chi tiết kiến trúc.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển kinh điển hút hàng triệu du khách từ cái nhìn đầu tiên. Quý độc giả và chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về kiến trúc khách sạn tân cổ điển có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888.222.555 để được tư vấn tốt nhất.

Biệt thự liên quan

DMCA.com Protection Status