Nam Cường Thiết kế thi công trọn gói biệt thự nhà phố Xây nhà trọn gói tại Lai Châu

Xây nhà trọn gói tại Lai Châu

Đăng bởi: Hoàng Sơn - 3 tuần trước

xây nhà trọn gói

Lai Châu là một tỉnh biên giới phía Bắc có diện tích lớn thứ 10/63 tỉnh thành Việt Nam. Những năm gần đây, nền kinh tế Lai Châu đã có bước phát triển đáng kể, cơ sở hạ tầng, kinh tế - xã hội phát triển khá. Do vậy, nơi đây cũng là mảnh đất tốt để Nam Cường mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp và xây nhà trọn gói tại Lai Châu.

Với những mẫu thiết kế thi công biệt thự đẳng cấp, thiết kế thi công nhà ống hiện đại, thiết kế thi công nhà phố vạn người mê, thiết kế thi công văn phòng trụ sở làm việc...độc đáo và ấn tượng. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường luôn tự hào là đơn vị có đủ kinh nghiệm, chuyên môn để cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Lai Châu.

9 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lai Châu

Không phải tự nhiên hình thức xây nhà trọn gói lại được chủ đầu tư trên mọi miền tổ quốc nói chung và chủ đầu tư tại Lai Châu nói riêng yêu thích đến vậy. Dưới đây là 10 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lai Châu.

Thứ nhất: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lai Châu bạn sẽ tiết kiệm được 4 - 6% chi phí xây dựng so với hình thức tự xây dựng.
xây nhà trọn gói biệt thự Pháp ở Lai Châu

Hình ảnh: Xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Lai Châu
Thứ 2: Chủ đầu tư không phải mất thời gian đi xin cấp phép xây dựng, mua nguyên vật liệu, tìm thợ thi công, tìm người trông coi vật liệu và người giám sát công trình… nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Thứ 3: Không phải mất công sức để dọn dẹp san lấp mặt bằng xây dựng.
Thứ 4: Không phải đau đầu tính toán chi phí xây dựng mà chủ thầu sẽ báo giá chi tiết cho bạn.
Thứ 5: Khi chủ đầu tư chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Lai Châu bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, thợ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có gu thẩm mỹ và tính sáng tạo cao đem đến cho chủ đầu tư những phút giây làm việc thoải mái nhất.
Thứ 6: Tất cả các khâu từ thiết kế thi công hoàn thiện đều do 1 đơn vị đảm nhiệm nên mọi công đoạn đều được vận hành 1 cách nhịp nhàng, xuyên suốt, khoa học và bài bản.
Thứ 7: Ngôi nhà được thiết kế thi công đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, công năng sử dụng khoa học, kiến trúc và nội thất thống nhất dẫn đầu mọi xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện hành.
Thứ 8: Đảm bảo tiến độ thi công.
Thứ 9: Chế độ bảo hành lâu dài, uy tín, chuyên nghiệp.
Các loại ngói thường dùng trong xây dựng tại Lai Châu
Dưới đây là một số loại ngói thường được sử dụng trong xây dựng tại Lai Châu mời các bạn cùng tham khảo.

1. Ngói đất nung

Ngói đất nung có nguyên liệu là đất sét. Trải qua hàng loạt các quy trình như quy trình ủ, cán, nhào ép, hút khí… ngói sẽ được cán thành những tấm mỏng. Tiếp theo những viên ngói sẽ được tạo hình rồi được nung ở nhiệt độ 1000 - 1150 độ C để đất sét có thể kết thành khối rắn chắc và có một hình dáng ổn định. Tùy theo hình dáng và vị trí sử dụng hoặc theo nhà sản xuất, ngói sẽ có những tên gọi khác nhau.

thiết kế thi công trọn gói nhà thờ ơ Lai ChâuThiết kế thi công trọn gói nhà thờ ở Lai Châu
• Ngói đất nung tráng men: Quy trình tráng men sẽ xảy ra trước khi đưa ngói và lò nung. Tùy theo dây chuyền sản xuất, công nghệ, thiết bị và thiết kế riêng của mỗi nhà sản xuất. Quy trình có thể được thêm hoặc bớt các công đoạn nhỏ. Tạo nên sự khác nhau về mẫu mã và cả chất lượng.

• Ngói đất nung không tráng men: Tương tự như cách tạo ra ngói đất nung, quá trình đó cũng được quyết định trước khi đưa ngói vào lò nung.

2. Ngói trang trí

Ngói trang trí có hình dáng giống như loại gạch mosaic. Loại này sẽ được nhà sản xuất thiết kế với kích thước nhỏ, nó có thể được tráng men hoặc không tùy theo ý đồ của từng người. Mái mosaic thích hợp để dán lên bề mặt mái bê tông. Tác dụng chính của ngói chủ yếu là để trang trí hơn là tác dụng để che nắng, che mưa như những loại ngói thông thường.

 

thiet ke thi cong tron goi tai Lai chauXây biệt thự trọn gói tại Lai Châu
3. Ngói composite

Loại ngói này rất tiện ích vì có độ giãn nở khí rất linh hoạt, có thể thích nghi cho nhiều vùng địa lý. Đây là một điểm khác biệt so với mái đất nung hay mái xi măng.

4. Ngói Ardoise

Nguồn gốc của ngói Ardoise là được khai thác từ núi trầm tích tại Pháp. Có loại sẽ có màu đen như than đá, nhưng cũng có loại có hình chữ nhật hay hình vảy cá.

Một số công trình nhà ở xây dựng trọn gói ở Lai Châu thiết kế thi công bởi Nam Cường
nhà thờ mái ngóiNhà thờ mái ngói xây dựng trọn gói ở Lai Châu
nhà thờ họ ở Lai ChâuXây trọn gói nhà thờ họ ở Lai Châu
biệt thự tân cổ điển ở Lai Châu

Xây trọn gói nhà ống tân cổ điển ở Lai Châu
xây trọn gói nhà ống ở lai châuDịch vụ xây nhà ống trọn gói ở lai Châu
xay nha tron goi uy tin tai lai chau

 

xây trọn gói nhà phố ở Lai ChâuXây trọn gói nhà phố ở Lai Châu
tiêu cảnh xây nhà trọn góiTiêu cảnh trong xây nhà trọn gơi ở Lai Châu
khuôn viên đẹp Khuôn viên thiết kế đẹp mắt ở Lai Châu
Để giảm bớt công sức, thời gian để tìm hiểu về các loại vật liệu xây dựng và nhà cung cấp vật tư uy tín chất lượng. Đồng thời đảm bảo tốt nhất chất lượng công trình bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường cung cấp. Liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn thiết kế xây dựng và hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói tại 63 tỉnh thành.

Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu
Xây nhà trọn gói tại Lai Châu