Nam Cường Thiết kế thi công trọn gói biệt thự nhà phố Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Đăng bởi: Hoàng Sơn - 4 tuần trước

xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Sự phát triển của kinh tế xã hội khiến con người có ít thời gian chăm sóc cho tổ ấm gia đình, chính vì thế ngay từ khi dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời đã được chủ đầu tư khắp mọi miền tổ quốc (trong đó có CĐT tại Đà Nẵng) đón nhận rất nhanh chóng. Với phương châm “kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cộng đồng và xã hội, tiến tới sự phát triển bền vững, hiện thực hóa ước mơ an cư cho mọi người”. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã phát triển không ngừng để đưa đến cho Quý khách hàng những thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế tòa nhà văn phòng, thiết kế homestay...cùng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng và cập nhật giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

xây nhà trọn gói tại đà nẵng

Tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành phố khác, việc xây nhà trọn gói được Nam Cường - NCDC thực hiện theo một quy trình khoa học. Với quy trình này, bạn sẽ được báo giá thiết kế, thi công, hoàn thiện chuẩn nhất, tư vấn thiết kế theo đúng sở thích của chủ đầu tư , thời gian bảo hành lâu dài, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm vô cùng cao… Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mà Nam Cường áp dụng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát và lên phương án bố trí mặt bằng.
Bước 2: Báo giá các hạng mục và toàn bộ công trình
Bước 4: Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện
Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.
Báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất năm 2020
Đơn giá thi công dưới đây áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng từ 300m2 trở lên. Nếu khách hàng đã có bản vẽ đầy đủ cần thi công thì Công ty sẽ báo giá theo bảng dự toán chi tiết cho công trình cụ thể.

Xây nhà trọn gói phong cách hiện đại tại Đà Nẵng

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã và đang nở rộ và ngày càng được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để xây dựng tổ ấm. Qua từng công trình thi công trọn gói với mức giá hợp lý chúng tôi nhận thấy rằng: Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng, có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng, quá trình thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, không phát sinh thêm chi phí, đúng tiến độ bàn giao nhà, chế độ bảo hành tốt...

xay nha tron goi ta da nang

Xây nhà 4 tầng trọn gói tại Đà Nẵng
Trong thời gian qua, Nam Cường - NCDC đã xây dựng và hoàn thiện rất nhiều công trình xây nhà trọn gói  với quy mô và phong cách khác nhau, trong đó không thể không nhắc tới công trình xây nhà trọn gói 4 tầng tại Đà Nẵng mang phong cách hiện đại sang trọng tinh tế.

thi cong tron goi nha tai da nang

Xây nhà trọn gói 4 tầng tại đà nẵng uy tín chất lượng
Cận cảnh kiến trúc mặt tiền độc đáo của nhà phố hiện đại 4 tầng mang phong cách hiện đại sử dụng hình thức xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

xây trọn gói biệt thự tại Đà nẵng

Hình ảnh công trình biệt thự xây trọn gói tại Đà Nẵng với đơn vị thiết kế Nam Cường
xay nha ong tron goi tai da nang

Xây nhà ống trọn gói tại Đà Nẵng
Với không gian kiến trúc hiện đại đặc trưng bởi những hình khối vuông vức sắp xếp đầy sáng tạo, kết hợp với nội thất bằng gỗ sang trọng lịch lãm đã tạo nên nét đẹp độc đáo, đẳng cấp cho công trình.

noi thất phòng khách

Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng, thanh lịch dành cho nhà phố hiện đại tại Đà Nẵng
thi công trọn gói phòng ngủ

Phòng ngủ đẹp trong gói xây nhà trọn gói của Nam Cường
thiết kế phòng ngủ trọn gói

Công trình trọn gói được thi công tại Đà Nẵng
nội thất phòng thờ trong công trình trọn gói nhà ở

Mẫu phòng thờ đẹp được Nam Cường thiết kế thi công trọn gói tại Đà Nẵng
Trên đây bài viết giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mới nhất năm 2020. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại đây. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng