Nam Cường Thiết kế thi công trọn gói biệt thự nhà phố Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Đăng bởi: Hoàng Sơn - 3 tuần trước

xây nhà trọn gói bình thuận

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói tại Bình Thuận và cả nước, Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường - NCDC thấu hiểu được nguyện vọng của người dân mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền vững theo thời gian. Vậy nên, trong thời gian qua chúng tôi đã xây dựng thành công hàng trăm công trình khác nhau như: xây nhà phố trọn gói, xây nhà ống trọn gói, xây biệt thự trọn gói. Với phương châm độc đáo trong thiết kế, chất lượng thi công, do vậy, công trình do Nam Cường thiết kế thi công luôn nhận được vô vàn lời khen từ phía chủ đầu tư. Bài viết hôm nay, biệt thự đẳng cấp mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Thuận.

Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận uy tín chất lượng 

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về sở hữu những ngôi nhà đẹp, biệt thự sang trọng đẳng cấp đòi hỏi kỹ thuật và độ khó cao trong thi công, ý thức được việc đó rất nhiều chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Bình Thuận và cả nước để nhờ giúp đỡ. Xây nhà trọn gói hiện đang là giải pháp xây nhà đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, ngôi nhà bạn sẽ được xây dựng từ A đến Z, tức là từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm vật tư, thi công, hoàn thiện, lắp đặt nội thất, đến hoàn công, bàn giao nhà và bảo hành công trình.

xay nh pho tron goi

Nhà ống được xây trọn gói ở Bình Thuận
Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, yêu nghề. Vậy nên, mỗi công trình do Nam Cường thiết kế thi công luôn thể hiện được nét độc đáo, cá tính riêng của từng gia chủ, làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi góp phần khẳng định được uy tín thương hiệu xây nhà trọn gói tại Bình Thuận và cả nước của Nam Cường trong nền xây dựng cả nước.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Thuận của Nam Cường

Tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, việc xây nhà trọn gói được Nam Cường - NCDC thực hiện theo một quy trình khoa học. Với quy trình này, bạn sẽ được báo giá thiết kế, thi công, hoàn thiện chuẩn nhất, tư vấn thiết kế theo đúng sở thích của chủ đầu tư , thời gian bảo hành lâu dài, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm vô cùng cao… Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mà Nam Cường áp dụng:

1. Thiết kế: Dựa trên mong muốn của chủ nhà, vì trí, diện tích đất hiện có mà kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và thiết kế nhà cho chủ đầu tư.

2. Xin cấp phép xây dựng nhà: Nam Cường sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ, bản vẽ và làm các thủ tục xin cấp phép xây dựng cho Quý khách hàng để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vào chúng tôi.

3. Lập dự toán chi phí báo giá với khách hàng: Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Thuận gửi đến quý khách hàng. Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà Nam Cường sẽ tư vấn cho gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng. Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sử dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho ngôi nhà như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công nhà đẹp tại Bình Thuận . Để tạo thuận lợi và linh động cho chủ đầu tư, chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của chủ đầu tư. Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

4. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

5. Thực hiện hợp đồng: Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy móc phục vụ xây dựng. Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng và nghiệm thu công trình.

6. Nghiệm thu công trình: thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình theo đúng quy định.

Một số công trình xây dựng trọn gói tại Bình Thuận

xay tron goi biet thu phap

Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
xây nhà biệt thự trọn gói ở Bình Thuận

Thực tế xây dựng trọn gói ở Bình Thuận
thiết kế phòng khách tại Bình Thuận

Thiết kế thi công trọn gói nội thất ở Bình Thuận
xây trọn gói nhà ống 2 tầng ở Bình Thuận
Xây nhà ống tại Bình Thuận

Tư vấn phong thủy xây nhà

Trên đây bài viết xây nhà trọn gói tại Bình Thuận uy tín đi cùng chất lượng. Mời bạn tham khảo những bài viết khác có liên quan tại đây. Để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến xây dựng, xây nhà trọn gói vui lòng liên hệ HOTLINE: 0888.222.555 để được tư vấn chi tiết.

Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận
Xây nhà trọn gói tại Bình Thuận