Báo giá thiết kế khách sạn Pháp

Kiến trúc kiểu Pháp du nhập vào nước ta từ sớm, theo chân của người Pháp vào Việt Nam ( cuối TK XIX). Dần dần, kiến trúc này cùng với sự sáng tạo của kiến trúc sư người Việt, trở thành kiến trúc đẹp – độc đáo – quen thuộc trong xây dựng nhà cũng như khách sạn. Vì vậy, khách sạn kiểu Pháp trở thành mẫu thiết kế được các chủ đầu tư. Ở lĩnh vực thiết kế khách sạn, thời gian gần đây, xuất hiện nhiều mẫu thiết kế kiểu Pháp sang trọng mà vẫn hiện đại, chi phí không quá cao so với chất lượng công trình. Tuy nhiên, giá cả vẫn là điều trăn trở và tính toán của các nhà đầu tư. Các ông chủ sẽ thận trọng tham khảo mức báo giá thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẹp để lựa chọn cho sự đầu tư của mình.

Lưu ý khi thiết kế khách sạn kiểu Pháp

+ Thiết kế khách sạn kiểu Pháp là kiểu kiến trúc hoàng gia, mang vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy, được các chủ đầu tư ưa chuộng. Đây là kiểu thiết kế tạo sự đồ sộ, bề thế với hình khối bắt mắt, hoa văn, phào chỉ cầu kỳ. Trong quá trình xây dựng, cần đặc biệt lưu ý từ các chi tiết nhỏ để mang đến một công trình hoàn hảo.

+ Thiết kế khách sạn phải lựa chọn nội thất đồng bộ với kiến trúc, tạo nên một tổng thể hài hòa, thẩm mỹ, từ ngoài vào trong. Nội thất cần lựa chọn hoa văn sắc nét, chạm trổ tỉ mỉ, có thể sử dụng hoa văn đồng nhất với kiến trúc. Nội thất của khách sạn kiến trúc Pháp cần có sự kết hợp của cổ điển và đương đại, hoa văn tinh tế, kiểu dáng bề thế, toát lên được vẻ đẹp lộng lẫy của mọi không gian.

mặt tiền khách sạn 12m

Công trình khách sạn phong cách tân cổ điển đẹp

+ Tìm và chọn phong cách kiến trúc chính cho công trình: chọn phong cách của khách sạn cần phù hợp với đối tượng khách hàng mà khách sạn hướng tới. Chủ đầu tư nên lựa chọn phong cách kiến trúc không lỗi mốt theo thời gian, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến và muốn trở lại. Khách sạn Pháp phù hợp với đối tượng khách hàng là giới thượng lưu, các vị đại gia, những nhân vật có quyền lực và địa vị trong xã hội.

+ Chọn lựa nhà thầu thiết kế có kinh nghiệm, có chuyên môn và uy tín để được tư vấn xây dựng khách sạn kiến trúc Pháp cổ mà vẫn có nét riêng, độc đáo.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý đến công năng sử dụng, phong cách thiết kế của khách sạn. Mẫu thiết kế càng cầu kỳ, tỉ mỉ, sang trọng thì chi phí thiết kế, thi công sẽ càng cao hơn so với mẫu thiết kế đơn giản, bình dân.

Dựa vào các mẫu thiết kế khách sạn khác nhau như: phong cách thiết kế khách sạn (Khách sạn hiện đại, tân cổ điển, cổ điển kiểu Pháp, cổ điển kiểu Châu Âu…), theo sao (Khách sạn mini, 2 sao, … 7 sao…) mà chi phí cũng khác nhau. Hay còn dựa vào các yếu tố sau để báo giá thiết kế:

+ Phụ thuộc vào diện tích mặt bằng: Diện tích mặt bằng càng lớn thì kinh phí càng cao.

+ Phụ thuộc vào chất lượng nội thất: các thiết kế nội thất hướng đến sự sang trọng, có chất lượng cao thì đương nhiên đơn giá sẽ không thể thấp. Ví dụ nội thất gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp, gỗ ép, nhựa, nhôm kính.

+ Phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu: Vật liệu có độ bền cao, tính thẩm mĩ vượt trội thì chi phí bỏ ra cũng đáng kể. Ví dụ như sàn nhà lát gạch thảm, đá hoa cương sẽ đắt hơn so với gạch men, gạch hoa.

khách sạn pháp

Công trình khách sạn đẳng cấp mặt tiền 12m

Lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn uy tín

Khi chủ đầu tư tham khảo bảng báo giá, sẽ có rất nhiều công ty thiết kế đưa ra các ưu đãi về giá tốt, thậm chí giá rẻ và khuyến mãi. Nhưng thực tế không thể có chất lượng tốt – thiết kế chuẩn với giá rẻ được. Nên các chủ đầu tư hãy thận trọng mà chọn lọc những đơn vị thiết kế đảm bảo đạt tiêu chuẩn, có tâm và có tầm.

Chủ đầu tư khi xây dựng khách sạn, như đầu tư tâm huyết vào đứa con tinh thần nên hãy tính toán chính xác khoản kinh phí mà mình có để đầu tư. Hiện nay, kiến trúc Nam Cường được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế khách sạn đẹp và uy tín nhất hiện nay.

Tham khảo mức báo giá thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẹp, chuẩn

Khi nhà đầu tư quyết định kinh doanh khách sạn thì nên cân nhắc – tính toán tương đối chính xác các khoản chi phí để không bị đội vốn. Chủ đầu tư nên tìm hiểu: bảng giá của đơn vị thiết kế, giá nguyên vật liệu – nội ngoại thất, giá thi công… Để thuận tiện cho nhà đầu tư, các công ty xây dựng sẽ lên dự toán công trình độ chính xác lên đến 95%, dựa trên giá thực tế của thị trường . Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, công ty xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ công việc, từ phần thiết kế, thực hiện thi công đến phần lựa chọn chất lượng nguyên vật liệu làm sao ưng ý nhất và có bảo hành lâu dài cho công trình.

báo giá thiết kế

Công trình khách sạn kiểu Pháp đẳng cấp

Báo giá thiết kế khách sạn Pháp

+ Giá ngoại thất:

Khách sạn dưới 3 sao: 220.000 VND – 250.000 VND/m2

Khách sạn 3 sao trở lên: 250.000 VND – 500.000 VND/m2

+ Giá nội thất:

Khách sạn dưới 3 sao: 220.000 VND – 250.000 VND/m2

Khách sạn 3 sao trở lên: 250.000 VND – 500.000 VND/m2

Bảng giá thiết kế kiến trúc khách sạn chi tiết:

Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển:90.000 /80.000(Thiết kế kết cấu, điện, nước, dự toán (Đơn giá: đ/m2)

Thiết kế kiến trúc khách sạn hiện đại: 80.000 /70.000(Thiết kế kết cấu, điện, nước, dự toán (Đơn giá: đ/m2))

Giá thiết kế nội thất khách sạn

Kiểu thiết kế Thiết kế nội thất (Đơn vị: đ/m2)

Thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển : 150.000

Thiết kế kiến trúc khách sạn hiện đại : 120.000

Xem thêm bài viết: Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp

Với những thông tin trên, hy vọng gia chủ hay nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình nhà thiết kế ưng ý và phù hợp với kinh tế. Đặc biệt, sẽ chọn lựa được công ty thiết kế khách sạn uy tín, mang đến một công trình đẳng cấp, hấp dẫn du khách. Liên hệ với Nam Cường qua số hotline: 0888 222 555 để được tư vấn cụ thể.